DJI Ronin – S: Phụ kiện chống rung cầm tay chuyên nghiệp bạn nên học hỏi

vyvy1808

Thành viên mới
Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về chiếc máy chống rung này của chúng tôi thích hợp cho nhiều thể loại máy ảnh

Hãng phụ kiện nổi tiếng là DJI vừa ra mắt một thiết bị Ronin – S: Phụ kiện chống rung cầm tay chuyên nghiệp cho DSLR và Mirrorless. Các phiên bản thử nghiệm đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời dành cho những ai có ý định quay phim bằng máy ảnh.
Thiết bị DJI Ronin – S có thể được sử dụng tốt với các máy ảnh ở phân khúc tầm trung của định dạng Full-frame, cụ thể là:

– máy ảnh Canon dòng 5D.
– máy ảnh Nikon dòng D800.
– máy ảnh Panasonic GH
– máy ảnh Sony Alpha


Đặc điểm của thiết bị là cho phép gắn máy ảnh lên khá dễ dàng hơn hẳn các đối thủ. Ronin – S có chế độ Push-Mode có thể được điều khiển bằng ứng dụng Ronin trên điện thoại. Chế độ này giúp bạn có thể chuyển từ góc quay chuẩn từ sang góc tilt mà không phải tắt hết hệ thống gimbal như trước đây để quay lại từ đầu.Một ứng dụng có tên Ronin cũng được phát triển để điều khiển thiết bị thông minh hơn. Bạn có thể phối hợp xử lý các chuyển động phức tạp của máy ảnh. Có khá nhiều chế độ quay được lập trình sẵn, cho phép lựa chọn như: CamAnchor, Panorama and Hyperlapse , ActiveTrack,… Đáng chú ý là bạn có thể tháo rời phần gimbal và phần thân tùy mục đích sử dụng. Phần đầu gimbal này có thể dùng để gắn vào các Jib (phụ kiện quay phim chuyên dụng có thân hình giống cần cẩu) để quay phim ở các góc thấp hợp lý.Phần trục Row của thiết bị được cấu tạo đặc biệt để không che khuất màn hình máy ảnh như các model khác, cho phép người dùng theo dõi rõ các cảnh quay của mình. Ngoài ra, một hệ thống DJI Focus là điểm sáng nhất của Ronin – S khi giúp người dùng tự căn chỉnh điểm lấy nét mà không cần đụng vào máy ảnh khi đang hoạt động, tránh làm ảnh hưởng tới quá trình quay phim.


Hầu như toàn bộ các nút tùy chỉnh được bố trí trên phần thân sát với chỗ tay cầm nên việc thao tác điều khiển cũng khá là dễ dàng. Thiết bị được chế tạo với lớp vỏ nhựa cứng và bền bỉ, các khớp nối hoạt động linh hoạt có thể xoay chuyển theo nhiều hướng tối ưu hóa khả năn linh hoạt cho mọi nhu cầu quay phim chuyên nghiệp.

> Nguồn: https:kpnet.vn/dji-ronin-s-phu-kien-chong-rung-cam-tay-chuyen-nghiep-cho-dslr-va-mirrorless.html
 
Top