Doanh nghiệp Sun Group đem lại cụm nghỉ mát vô cùng sang Premier Village

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Với Vị trí tuyệt đẹp hiếm thấy trên thế giới cùng phong cách kiểu dáng đầy sang, tinh tế và sáng tạo; Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển Sun Legacy Phu Quoc Resort được đánh giá là 1 trong các khu du lịch vô cùng hạng sang trên bản đồ nghỉ dưỡng toàn cầu.
“Vùng đất của nữ hoàng biển khơi” Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, chung cư sun legacy Phu Quoc Resort là Dự án duy nhất tại Đảo Ngọc Có hai mặt song song hướng biển, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho du khách dịp được chiêm ngưỡng mặt trời mọc với lặn trên biển ở và 1 Địa điểm. đây cũng là nơi được thiên nhiên ban kính biếu một địa hình biển đảo tuyệt đẹp mà theo những chuyên gia về nghỉ mát là Địa điểm logic hiếm thấy trên thế giới để Với thể tạo dựng những khu du lịch rất hạng sang. Có những triền cát trắng mịn như kem, xen giữa triền đồi thoai thoải thu hút tầm mắt với các ghềnh đá hùng vĩ, được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh thơ mộng cùng vùng biển xanh ngọc bích…thật không khó để hiểu nguyên nhân nơi đấy lại được gọi là “vùng đất của nữ hoàng biển khơi”.
Nhằm phát huy hết các giá trị tuyệt mỹ của thiên nhiên với nhằm tạo lập các tuyệt tác nghỉ mát bậc nhất thế giới tại đấy, Tập đoàn Sun Group ( chủ nhân đầu tư Căn hộ ) đã mời các kiến trúc sư bậc nhất của hãng thiết kế lừng danh SALA (Anh quốc) hợp tác đồng hành. Trên tổng thể 73 ha, Sun Legacy Phu Quoc Resort chỉ Sở hữu 118 căn nhà phố, là Dự án du lịch sang đẳng cấp, Với những điểm mạnh vượt trội Có 1 không hai. những căn liên kế được thi công trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo thiên nhiên từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ…với những loại hình như: biệt thự trên mặt nước, biệt thự song lập trên đồi, biệt thự hướng biển, biệt thự cạnh đồi với nhà phố trên đá.. Với bàn tay tài năng của các chuyên gia ngoại hình bậc nhất thế giới, hệ thống liên kế với các phân khu chức năng tại Premier Resort Phu Quoc Resort được kết nối Sở hữu nhau bởi các lối mòn lát gỗ thô siêu tinh tế, độc đáo. Ngôn ngữ ngoại hình của khu nghỉ dưỡng thể hiện sự giao hòa tối đa Sở hữu thiên nhiên mà ở đây, các thiết kế của Premier Village Phu Quoc Resort vươn lên là các nốt nhạc lạ kì trong một bản hòa ca bất tận. Dựa vào những lợi thế địa hình, Premier Village Phu Quoc Resort còn được tạo tác một dấu ấn cảnh quan siêu độc đáo đây là hệ thống bể bơi tràn bờ Có phần lớn cao độ, nối liền từ bờ biển phía Bắc hạng sang bờ biển Nam. Hệ thống hồ bơi này được những nhà mẫu mã lấy cảm hứng từ chính lối kiến trúc ruộng bậc thang vô cùng đặc trưng của người dân vùng Tây Bắc Việt Nam. Cơ hội đầu tư hiếm Với Sun Legacy Phu Quoc Resort ko chỉ giới thiệu cho du khách những kỳ nghỉ trong mơ mà còn mang lại cơ hội đầu tư hiếm Có. Với tiến độ hợp tác đầu tư, khai thác, chủ đầu tư Sun Peninsula Phu Quoc Resort cam đoan giới thiệu cho chủ những căn biệt thự các tiện dụng nổi bật mà điển hình là chắc chắn lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Có. đây là mức chắc chắn sinh lời vượt trội trên Thị trường Nhà đất du lịch, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận hút, bảo lãnh chắc chắn cùng ổn định dài hạn so Mang những kênh đầu tư hiện hành. Được quản lý bởi đơn vị quản lý bậc nhất thế giới, Mang cá tính chuyên dụng cho giỏi, tinh tế nhằm bảo đảm cho quý khách 1 kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa; chung cư sun legacy Phu Quoc Resort cũng đồng thời điểm mang tới sự an tâm cho những chủ nhân về khả năng sinh lời cùng sự bảo toàn, gia nâng cao giá trị Bất động sản theo lúc gian.
 
Top