Galaxy S5 vẫn "sống tốt" sau khi bị tra tấn "dã man"

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Galaxy S5 sau khi bị tra tấn dã man: bị thả từ độ cao 3m xuống dưới đất, ôtô cán qua nhưng màn hình của chiếc điện thoại này vẫn không bị sao.Tai game block’d


Trong thử nghiệm kiểm tra độ bền của Galaxy S5 với màn tra tấn vô cùng dã man: thả rơi từ độ cao 3m xuống dưới đất, cho xe ôtô cán qua... nhưng chiếc điện thoại được đánh giá là 'siêu phẩm' của Samsung vẫn không hề hấn gì khiến cho nhiều người kinh ngạc.

Trong bài kiểm tra thì Galaxy S5 được so sánh với Galaxy S4, sản phẩm thế hệ trước của Samsung. Nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng Galaxy S5 vượt trội và mãnh mẽ hơn hẳn Galaxy S4 kể cả trong những trường hợp 'bạo lực' nhất.Tai game candy crush sagaVới độ cao hơn đầu và theo hướng úp mặt màn hình xuống thì cả hai thiết bị vẫn không bị hỏng màn hình và đáng ngạc nhiên là cả hai màn hình vẫn trong tình trạng hoàn hảo. Tuy nhiên, kính sau của Samsung Galaxy S4 đã bị nứt. Và trong khi Galaxy S5 úp thẳng màn hình xuống đất thì điều duy nhất xảy ra với chiếc điện thoại này là chỉ có một vài vết xước nhỏ bên ngoài. Tai game tay du kyThật khó có thể tin được độ bền kì diệu của màn hình trên Galaxy S5. Vậy điều gì có thể khiến cho màn hình của siêu phẩm năm 2014 đến từ Samsung “hi sinh”? Những người thử nghiệm đã quyết định dùng xe hơi cán qua thiết bị này. Sau khi bị chạy qua, kính trước của S5 vẫn còn nguyên vẹn, mặc dù kính kính mặt sau đã bị tan vỡ.
 
Top