Game đặt bom 2 người Boom Online

N

nhanthai1989

Guest
Tên lúc đầu của Boom là BNB, do Nexon - tập đoàn game hàng đầu của Hàn Quốc - phát triển. Chỉ chiếm 60 MB dung lượng đĩa cứng, yêu cầu cấu hình thấp, cách chơi đơn giản và dễ hiểu…Vào tháng 4 năm 2007, VinaGame phát hành phiên bản thử nghiệm mở rộng của game Boom Online. Dựa trên nền game 2D với thiết kế đồ họa sống động, dễ thương, Boom thực sự là casual game dễ chơi và gần gũi với tất cả mọi người. Boom Online đã nhanh chóng được mọi người đón nhận, trở nên rất phổ biến và được công nhận là một trong số casual game đáng chú ý tai thị trường ViệtNam lúc bấy giờ.

choi game dat boom 2 nguoi

Boom Online là trò chơi đối kháng đồng đội. Trong mỗi màn đấu hai đội được quyền tham gia tối đa 8 thành viên. Người chơi có thể chọn một trong các nhân vật game cho sẵn, rồi chọn một trong nhiều cách chơi. Boom thật đơn giản! Chỉ việc dùng các loại công cụ tạo bong bóng nước bẫy đối phương vào trong và phá chướng ngại vật có trên bản đồ. Game sở hữu nhiều chế độ chơi như: Hóa nhím, Đuổi bắt thủ lĩnh, Bom hẹn giờ, Đại chiến hồi sinh v.v..

Hiện nay game có tất cả 14 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa, mỗi nhân vật đều có các chỉ số khác nhau phù hợp với cách chơi của nhiều người.

Trang chủ: http://boom.zing.vn/index.html
 
Top