Game tìm điểm khác nhau trên điện thoại

1

11hieukazuo

Guest
Game tim diem khac nhau

Trò chơi tim diem khac nhau giữa hai hình ảnh, mỗi hình sẽ có nhiều sự khác biệt, bạn phải tìm ra sự khác biệt để tìm hình tiếp theo, trong quá trình chơi có tối đa 3 quyền viện trợ, ở phía dưới bạn có thể click vào để giúp đỡ. Hình ảnh phong phú từ câu chuyện cổ tích yêu thích của bạn hoặc cuốn sách bạn yêu thích hoặc thậm chí phim hoạt hình. ham thích hơn trong game tim diem khac nhaukhi bạn thấy Cô bé Lọ Lem mỉm cười với bạn và bạn cần phải nghiên cứu coi xét cô từ đầu đến chân, lâu đài trong chuyện cổ tích của mình. Đây là những thách thức giải trí trực tuyến thích nhất.

tim diem khac nhauCó hai hình ảnh đó, ở cái nhìn trước nhất , bạn thấy là nó y sì nhau , mà lại ẩn một số điểm nhỏ bé , tim diem khac nhau sự dị biệt gần như chơi đáng kể cho bạn khám phá. Những gì bạn làm để mang lại sự khác biệt khi chơi tim diem khac nhau tại chỗ ? Vâng, bạn cần phải mang theo mình sự kiên nhẫn , kiên trì và rất nhiều sáng suốt. Đừng để mình bị lừa hoặc sờn lòng khi bạn lần đầu tiên hãy nhìn vào hai hình ảnh. Bắt đầu quét chúng và bạn sẽ sớm khám phá ra nó không thực sự y sì nhau. Hình dạng của một đám mây trên bầu trời, một lần trên áo của nhân vật hoặc một chi nhánh lá , trong khi đó trên hình ảnh khác nó có một đôi lá vào nó, có thể là câu đáp bạn đang ngần .

Hãy hình dong rằng bạn là một thám tử thật sự chuyên nghiệp và chuột của bạn là kính lúp của bạn. Một khi bạn phát hiện ra một sự dị biệt , đặt con trỏ vào nó và nó tức thì s?%
 
Top