ghế sắt cafe cao cấp mang thương hiệu trí hiếu

ghesatcafe

New member
Lúc này ở các mối nối, xưởng gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu sử dụng rô bốt hàn bấm. Sự hỗ trợ này giúp các mối nối được bấm dính, với tác động của nhiệt tạo thành một khối thống nhất không bị hở. Nên sau khi sơn tĩnh điện chống gỉ thì nước mưa khó có thể tụ động làm rỉ sét.

Nhưng tâm lý người dùng luốn muốn tìm được một sản phẩm phù hợp với gia đình mà giá không bị cao ngất ngưỡng. Để đạt được mong muốn này, khách hàng cần lựa chọn được những cửa hàng cung cấp đồ nột thất chuyên sắt mỹ thuật, các cơ sở đại lý của những xưởng sản xuất trực tiếp để nhận được giá thành sản phẩm phù hợp nhất.
865

Từng giai đoạn đều được chúng tôi sử dụng các loại máy móc công nghệ cao để hỗ trợ. Khâu cắt sắt đến hàn, bấm hoặc sơn tĩnh điện đều đảm bảo độ chính xác và mượt đẹp.

Giá thành phẩm của chúng tôi luôn ở trong mức “mềm” để khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách đầu tư nội thất cho quán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công bàn ghế sắt theo mẫu mà khách hàng yêu cầu nên rất dễ cho ý tưởng trang trí của bạn.

Sở dĩ bàn ghế sắt cafe được dùng rộng rãi như thế vì độ bền cao cũng như những giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho không gian trang trí.

Xưởng chúng tôi có thể gia công trực tiếp các mẫu bàn ghế sắt với nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Tùy phong cách, có thể là cổ điển hay hiện đại, bán cổ điển hoặc phá cách.Cơ sở sản xuất bàn ghe sat cafe bằng sắt của chúng tôi đặt tại Thủ Đức, giáp với Bình Dương rất dễ phân phối cho khu vực TpHCM hoặc đi tỉnh.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0913 229 225.
 
Top