Giá bán căn hộ 9 view quận 9

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
căn hộ 9 view đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Điều này đã chứng tỏ một điều: dự án có vị trí thuận lợi, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người dân, chính sách bán hàng hấp dẫn thì sẽ luôn nhận được sự đón nhận nhiệt thành của khách hàng.
Căn hộ 9 view hưng thịnh mằm trong khu dân cư hiện hữu phước long B, dự án nằm biệt lập trước mặt dự án là đường Tăng Nhơn Phú - tuyến đường huyết mạch nối miền nam và miền bắc quận 9, cách trung tâm thương mại thủ đức chưa đầy 3 km, cách trục đường chính Xa Lộ Hà Nội chừng 1 km. Xung quanh dự án, các dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, chợ truyền thống, khu vui chơi đã hiện hữu, hệ thống trường học các cấp. và di chuyển đến các khu vực trung tâm quận thành khác thì việc đi lại cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Tính ra từ dự án đi lên quận 1 chỉ có 10 phút bằng tàu điện tại ga số 10 ngã tư bình thái, rồi quận 2, bình thạnh, gò vấp qua đường phạm văn đồng.

Giá cả hợp lý luôn là yếu tố quyết định mức độ hấp dẫn của mọi sản phẩm dự án và một lần nữa, Căn hộ 9 View lại đạt được điều này. Theo thông tin từ Chủ Đầu Tư thì khách hàng chỉ cần có từ 990 triệu là có thể sở hữu được căn hộ tại Dự án. Với vị trí đắc địa và tiện ích đồng bộ như kể trên, mức giá chỉ có 990 triệu là không thể hấp dẫn hơn, khi mà nhiều dự án tương tự ở đây có giá bán thậm chí đến 2 tỷ/căn.
Thông tin liên hệ: can ho 9 view quan 9
phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top