Giá phơi quần áo inox Hoàng Long

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Giàn phơi quần áo của Hoàng Long là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm nay. Hoàng Long là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm giá phơi quần áo thông minh đa dạng từ trong nước đến các loại giá phơi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,... Giá phơi quần áo inox hệ xích bi là một trong những dòng sản phẩm nổi bật hiện đang được bán tại Hoàng Long với nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.
Giá phơi xích bi thuộc dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, thiết kế gắn trần, giúp tận dụng không gian trống phía trên của căn hộ, thích hợp lắp đặt ở ban công, hành lang, mái hiên có trần cao. Giá phơi hệ xích bi là dòng sản phẩm giá phơi quần áo inox Hoàng Long được thiết kế theo mẫu của hãng Wellex - Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam.


Giá phơi hệ xích bi có cấu tạo tương tự như giá phơi tay quay, chỉ có điểm khác biệt cơ bản là giá phơi hoạt động dựa vào hệ thống dây xích gồm các viên bi bằng kim loại nhỏ thay vì bằng tay quay. Ngoài ra, giá phơi hệ xích còn có hai khung thanh xếp bằng kim loại nối với thanh phơi giúp giảm tải cho dây cáp.


Giá phơi quần áo inox Hoàng Long hệ xích bi có 4 thanh phơi, trên mỗi thanh có gắn khuyên nhựa để cố định móc treo, giúp đồ phơi không bị gió thổi dạt lại và khó bị thổi rơi. Độ dài thanh phơi có nhiều loại cho bạn lựa chọn: 1.5m, 1.75m, 2m và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ inox 201 có màu trắng sứ, bền đẹp với tải trọng lên đến 45kg, đây là mức tải trọng lớn, đáp ứng được nhu cầu phơi đồ của hầu hết các hộ gia đình hiện nay.


Một điểm cộng của sản phẩm giá phơi này là thiết kế hộp số được làm bằng hợp kim nhôm - thép, thiết kế siêu bền, siêu nhẹ, dễ dàng sử dụng, giúp giá phơi chịu tải tốt, tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Ngoài ra Hoàng Long còn cung cấp một số sản phẩm mái hiên di động thông minh các bạn có thể tham khảo thêm nhé!


Giá phơi hoạt động đơn giản, điều chỉnh lên xuống thanh phơi dựa vào dây xích bi inox giống như việc kéo rèm vậy. Sản phẩm được sản xuất năm 2015 và có thời gian bảo hành lên đến 2 năm, nếu có bất cứ trục trặc hay hỏng hóc gì bạn sẽ được sửa chữa, tư vấn miễn phí. Mức giá tham khảo cho bộ giàn phơi quần áo inox Hoàng Long hệ xích bi với 4 thanh phơi dài 1.5 là 1.5 triệu, thanh phơi dài 1.75m giá 1.6 triệu và loại 2m có giá 1.7 triệu.
 
Top