Giúp bạn bổ sung collagen cho da ngừa nám hiệu quả với cá hồi và tỏi

vandung91

Thành viên
Một trong những điều cần thiết mà chúng ta phải làm thường xuyên là bổ sung collagen cho da giúp hỗ trợ kem tri nam cao cap điều trị nám da nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và chúng ta có thể bổ sung lượng collagen thiếu hụt bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý theo sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ da liễu.


Các thực phẩm giúp bổ sung collagen cho da là: 1) đậu phụ và đậu nành; 2) các loài cá đại dương, nước lạnh như cá thu, cá hồi và cá ngừ; 3) thịt gà tây; 4) tỏi; 5) rau bina; 6) quả việt quất; 7) cà chua; 8) rau có màu xanh đậm; 9) rau củ, trái cây màu đỏ.


Cuối tuần, các bạn hãy bổ sung collagen cho mình bằng món ngon “ Cá hồi nướng mật ong và tỏi”. Tưởng cũng cần nhắc lại:


– Acid béo omega-3 được xem là một chất béo có lợi. Omega-3 không chỉ tốt cho tim mạch và trí não mà còn tăng cường sự mịn màng, trơn mượt và dẻo dai cho làn da. Omega-3 được tìm thấy đa số trong các loài cá đại dương, nước lạnh như cá thu, cá hồi và cá ngừ.


Cá hồi


– Tỏi là nguồn thực phẩm cung cấp sulfur tuyệt vời. Sulfur là một chất cần thiết cho quá trình sản xuất collagen trong cơ thể. Tỏi còn chứa lượng lớn acid lipoic và taurine, hai chất này rất cần thiết cho sự tái xây dựng các collagen bị tổn hại. Khi nấu các món canh, mì, thịt hoặc các món xào, hãy nên cho tỏi vào.


Tỏi


– Mật ong là một dưỡng chất có khả năng kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả, nó chống lại nhiễm trùng và là một biện pháp khắc phục điều trị mụn trứng cá, mụn nhọt. Hơn nữa, những chất chống oxy hóa có trong mật ong giúp cơ thể cải thiện hệ tiêu hóa, chống lại các vi khuẩn có hại trong đường ruột.

Xem thêm: Bạn có biết kem tri nam sakura mua o dau là giá chuẩn được niêm yết trên toàn quốc.


Với công dụng làm trắng da, mật ong vốn được coi như một chất “tẩy trắng” tự nhiên, đồng thời chứa nhiều vitamin A,E,C và các khoáng chất giúp duy trì độ ẩm, làm da săn chắc.


Nguyên liệu:


– 450gram cá hồi phi lê
– Nước sốt : 1 thìa cà phê tỏi băm nhỏ, 1/2 thìa cà phê gừng băm nhỏ, 4 thìa canh mật ong, 2 thìa canh xì dầu


Cách làm:


– Trộn đều các thành phần có trong nước sốt rồi ướp cá hồi từ 15-30 phút.
– Xếp cá hồi lên giấy bạc và nướng ở 180 độ C (tương đương 350 độ F) trong khoảng 15-20 phút. Thời gian nướng phụ thuộc vào độ dày của miếng cá hồi. Nếu độ dày miếng cá hồi khoảng 2,5cm thì thời gian nướng là 10 phút. Khi nướng được 1/2 thời gian, bạn nhớ phết lại nước sốt một lần rồi nướng tiếp nhé.


Có thể rán qua mặt trên của miếng cá 1-2 phút ở lửa to vừa trước khi nướng để có lớp vỏ dòn màu caramel đẹp mắt.


– Để lửa to vừa, đun nước sốt đến khi sôi thì giảm nhỏ lửa, đun từ 3-5 phút cho nước sốt sánh lại. Nếu bạn thích nước sốt đặc, có thể thêm 1/2 thìa cà phê bột ngô và 1 thìa canh nước lạnh vào hỗn hợp nước sốt khi nó bắt đầu sôi, ngoáy đều và đun đến khi bột ngô tan hết.


– Bày cá ra đĩa và rưới nước sốt là xong.

Nguồn: kem tri nam sakura cua nhat
 
Top