GT candles- nến thơm thiên nhiên thuần khiết.

GT candles

New member
Là một thương hiệu mới ra thị trường. Chúng tôi thực sự mong một phần nào đó giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất. Nến thơm thiên nhiên GT candles là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên gồm có:
  • Sáp làm bằng đậu nành nhập từ Mỹ, đây là đặc điểm quan trọng của sáp đậu nành, cháy chậm và không gây bỏng khi đổ vào người, rất an toàn cho trẻ em.
  • Bấc cotton không khói cho chúng ta có được sự thuần khiết trong không khí.
  • Tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bảo đảm tốt nhất cho sức khỏe.
GT candles kinh doanh mặt hàng này luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi bắt đầu làm và gửi đi. Vì mọi thứ còn mới nên thời gian chờ sẽ lâu vì tôi chưa làm sẵn. Hy vọng qua thời gian chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn trong khâu này.
Sản phẩm nặng 200 gram riêng cho sáp (chưa tính hũ), thời gian đốt tầm 25 -31h, nếu mỗi ngày xài 1h thì khách hàng có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng.
Mùi vị hiện nay chúng tôi hiện có 1 mùi đó là sả chanh, và tôi sẽ cập nhật mùi mới trong thời gian sắp tới.
Hãy liên hệ với chúng tôi ở bất của trạng thái nào của bạn, hoặc có thể viết thư nói bất kỳ điều gì của chẳng sao cả, hoặc chỉ đơn giản là một lời chúc hoặc vài câu phàn nàn về bà hàng xóm, không sao, đó là cuộc sống mà, tôi sẽ cố gắng phản hồi mọi bức thư của các bạn, tất cả khác hàng và tất cả các vấn đề mà bạn muố nói.
https://nenthomgt.org/
 
Top