Hạ gò má phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

quocan

Member
Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Dr Trí
Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt mà ai cũng muốn thay đổi. Hạ gò má là một trong những nhu cầu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.
Dịch vụ hạ gò má tại thẩm mỹ viện Dr Trí sử dụng các công nghệ - kỹ thuật hiện đại từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản... nên phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả. Đến với Thẩm Mỹ Viện Dr Trí quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các dịch vụ hàng đầu; được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình, chu đáo về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ (phẩu thuật gì, cái nào trước, các nào sau sao cho hiệu quả và tiết kiền nhất).

hạ gò má
Giới thiệu thêm về Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
  • Thẩm mỹ viện Dr Trí được sáng lập bởi tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí - một chuyên gia trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ và dịch vụ spa.
  • Với hơn 20 năm kinh nghiện trong nghề, thẩm mỹ viện dr Trí đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật thẩm như: hạ gò má, nâng mũi, gọt hàm, cắt mí, nhấn mí, chỉnh hàm hô/món, nâng ngực, phẫu thuật vóc dáng, hút mỡ, nâng mông, tiêm filler, phẫu thuật mặt toàn diện...
  • Thẩm mỹ viện Dr Trí luôn đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật - công nghệ hiện đại nhất vào phẩu thuật thẩm mỹ và spa.
  • Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Dr Trí luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại tp HCM.
  • Chúng tôi tôi là trung tâm thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ tốt nhất và có giá hợp lý tại tp HCM.

Ưu điểm của hạ gò má tại Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
  • Áp dụng công nghệ chụp CT cùng thiết bị 3D giúp mô phỏng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt , xát định rõ mức độ cần tác đông vào xương gò má nên độ an toàn rất cao ( quá trình phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào phần vỏ xương ).
  • Sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má trước khi thực hiện.
  • Máy cắt xương siêu âm chữ L và các thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại.
Sớm liện hệ với chúng tôi để được ưu đãi cuối năm của Dr Trí.

Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Email : phauthuatthammy.tiensi@gmail.com
Website : thammyvientiensitri.vn
 
Top