Hamlet Trương và 12 cách yêu

mk.flypro

Thành viên mới
Với “12 cách yêu” Chủ đề “12 chòm sao” thường tiếp cận độc giả qua các bài khảo sát- thống kê. Với những nét tính cách riêng biệt, nghiên cứu tâm lý hoặc đây là lần đầu tiên các chòm sao được cụ thể hóa thành những nhân vật họ sẽ hành xử trong các tình huống tình yêu- cuộc sống như thế nào?
Anh kì vọng có thể dành một ngày trọn cho những độc giả của anh.Sau 3 năm ấp ủ ý tưởng và thực hiện từ năm 2013, - “12 cách yêu” vào lúc 18h ngày 21/03/2016, tại nhà Hội Thảo 2- Khuôn viên Hội Sách TPHCM. Là một tác giả trẻ, lần đầu tiên Hamlet Trương ra mắt tác phẩm mới ở Hội sách TP.HCM 2016. .

Trong làng sách Việt của tác giả trẻ này.Một show ca nhạc Acoustic riêng truyen ngan 12 cach yeu của Hamlet Trương cũng trong dịp này, lần đầu tiên, sẽ được tổ chức trong khuôn viên Hội sách với chủ đề những ca khúc bước ra từ trang sách. thực hiện với mong muốn tri ân những độc giả của mình,Đêm nhạc được chính Hamlet Trương tự đầu tư những người đã góp phần làm nên những thành tích ấn tượng .
Hamlet Trương tiếp tục ghé thăm tỉnh- thành phố An Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Huế… để ra mắt- ký tặng sau Hội Sách TPHCM, . Bên cạnh đó là tour ca nhạc truyện 12 cách yêu- ký tặng riêng tại hơn 10 trường Trung Học, Đại Học khác.


Ly kỳ được nhào nặn tài tình bởi cây bút "vạn vạn bản" Hamlet Trương chắc chắn sẽ khiến bạn không dứt mắt ra khỏi tác phẩm này. "12 cách yêu" được sáng tác truyen 12 cach yeu trong ròng rã 3 năm và cũng là cuốn Truyện ngắn đầu tay của Hamlet Trương sau những thành công ở thể lọai Tản văn. Ở xứ dừa Bến Tre một Cư Giải chân chất, trong đêm đầy nước mắt một Thiên Bình thức trắn.Vượt qua những sóng gió hậu cung dể lên ngôi hoàng hậu một quý phi Thần Nông mưu trí đã. Với 3 điều ước oan nghiệt hai chàng trai mình đều yêu một Song Tử luôn phải đắn đo giữa , một ca sĩ Kim Ngưu đầy nghị lực, một cô vợ Xử Nữ lém lỉnh một Bảo Bình đứng trước Bàn tay khỉ , Trên đảo Đào Hoa một nàng tiên Bạch Dương dùng sinh mạng hy sinh cho tình yêu của mình, một Sư Tử điềm tĩnh trong những buổi trà chiều, , một Song Ngư mơ mộng khó hiểu và chuyện gì sẽ đến khi Ma Kết xuyên không trở về quá khứ? 12 truyện ngắn trong "12 cách yêu" là những cốt truyện độc đáo.
Sau Hội Sách TPHCM, Hamlet Trương tiếp tục ghé thăm tỉnh- thành phố An Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Huế… để ra mắt- ký tặng. Bên cạnh đó là tour ca nhạc- ký tặng riêng tại hơn 10 trường Trung Học, Đại Học khác.
Để ký tặng và giao lưu độc giả, Hamlet Trương sẽ có mặt ở hầu hết những gian hàng đối tác quan trọng như Phương Nam Books trong suốt những ngày diễn ra hội sách TP. HCM, Đ, Tiki, Đinh Tị.. .
 
Top