Hãy đầu tư vào dự án Vinhomes Golden River!

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River nằm ở khu đất vàng sẽ mang đến cho những người quan tâm đến dự án những phỏng đoán và mong đợi lớn về dự án. Có lợi thế khá lớn về vị trí đắc địa nên Vinhomes Golden River được tập đoàn Vingroup số 1 cả nước đầu tư với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp trung tâm thương mại - căn hộ - văn phòng đẳng cấp trong trung tâm thành phố, dẫn đầu xu thế xây dựng khu đô thị hạng sang tại Việt Nam.


Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh với chiến lược phát triển năng động và bền vững, tiềm lực hội nhập quốc tế và khu vực khá mạnh mẽ, Vinhomes hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị đáng giá cho khách hàng và nhà đầu tư. Nằm trên khu đất vàng trong trung tâm thành phố, ngay góc giao nhau giữa Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, khu đất này là nơi cửa ngõ thành phố giao dịch thương mại quốc tế, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn và 1 mặt tiền sông Sài Gòn kết hơp với hệ thống tàu điện ngầm tiên tiến sắp hoàn thành sẽ làm tăng giá trị của dự án.
Vinhomes Golden River hội tụ tinh hoa của một dự án đắc địa nhất thành phố với một mặt là trung tâm thành phố và một mặt là sông Sài Gòn, các công trình điểm nhấn 60 tầng được xây dựng ở mặt tiền đường lớn, công viên cây xanh được xây dựng bên cạnh sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan.


Cư dân của dự án Vinhomes Golden River có lợi thế to lớn với hệ thống tiện ích đầy thú vị, cư dân sẽ được sống và làm việc trong một cộng đồng dân trí tri thức đẳng cấp cao, được trang bị hệ thống tiện ích chất lượng cao 5 sao với môi trường sống trong lành, phòng tập thể thao đẳng cấp, hệ thống camera an ninh 24/24, bến du thuyền sang trọng, thưởng ngoạn cảnh đẹp, ....
 
Top