Học cách trang điểm ngọt ngào đón thu

hoangthuy92

Thành viên mới
Nguồn : http://biquyetlamdep.net/trang-diem/trang-diem-hang-ngay/hoc-cach-trang-diem-ngot-ngao-don-thu.html

Với 4 bước đơn giản bạn sẽ trở thành một cô nàng môi đỏ ngọt ngào quyến rũ, học cách trang điểm đơn giản và ngọt ngào với biquyetlamdep.net nhé.
Học cách trang điểm
Phong cách môi đỏ ngọt ngào đã có từ những thập niên 80, thường xuất hiện trong phim ảnh, hãy của xem vẻ đẹp ngọt ngào và học cách trang điểm để sở hữu làn môi đỏ căng mọng như họ.
Da
Hoc cach trang diem ngot ngao don thu 1 Học cách trang điểm ngọt ngào đón thu
Với mỗi khâu trang điểm, bạn luôn chú trọng tới làn da ở ngay bước đầu và với phong cách trang điểm này cũng không ngoại lệ. Trước khi bắt tay vào việc trang điểm cho làn da, bạn hãy thoa lên da một lớp kem dưỡng trước đó 5-10 phút để da được ẩm và mềm hơn.
Sau đó bạn sử dụng phấn nền, bạn phủ lên da một lớp phấn nền khắp khuôn mặt, bạn có thể sử dụng chổi để tán đều lớp phần hoặc cũng có thể sử dung những cụ bông gòm. Bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng phấn, mỗi lần bạn nên lấy ra một ít để đánh, cách làm này đảm bảo được lớp phấn trên mặt bạn được tán đều, mỏng và mịn.
Đồ bầu đẹp
Lông mày
Hoc cach trang diem ngot ngao don thu 2 Học cách trang điểm ngọt ngào đón thu
Bạn sử dụng màu vẽ cho long mày sao cho giống màu của tóc. Trước tiên, định hình dáng cụ thể cho long mày được rõ nét, sau đó dùng bút vẽ tán đề màu lên long mày để màu của lông mày và màu của tóc được đồng nhất. Bạn cũng có thể chuốt một chút mascara không màu lên lông mày để chúng được đẹp và tự nhiên hơn.

Mắt

Hoc cach trang diem ngot ngao don thu 3 Học cách trang điểm ngọt ngào đón thu

Bạn chỉ cần trang điểm một chút để đôi mắt bạn bớt mộc. Bạn sử dụng loại phấn đánh mắt có màu đồng nhạt hoặc màu nâu sáng. Tán đều phấn lên bầu mắt để mắt đẹp nhẹ tự nhiên.

Môi
Hoc cach trang diem ngot ngao don thu 4 Học cách trang điểm ngọt ngào đón thu
Đôi môi đỏ căng mọng là điểm nhất chính của phong cách trang điểm này. Bạn nên lựa chọn loại son lì, màu đỏ và một cây chổi mềm khi trang điểm. Trước khi thoa lớp son đỏ bạn có thể sử dụng một chút son dưỡng cho làn môi. Sau sử dụng son dưỡng, bạn sử dụng son màu đỏ đã chuẩn bị để tô đều lên môi.
Không khó để học cách trang điểm theo phong cách thời trang thập niên 80 phải không các bạn, chúc các bạn thành công!
Các mẫu váy xòe đẹp
 
Top