hút mỡ từ bụng tiêm vào mông, giúp mông căng mẩy người ơi

Một cái bụng ngoại cỡ, nhiều ngấn mỡ nhưng vòng 3 thì xẹp lép, không cân đối. Điều đó khiến bạn luôn cảm thấy khổ sở trong việc đi đứng, lựa chọn trang phục và không đủ tự tin khi đứng trước người đối diện. Muốn giải quyết triệt để tình trạng này và sớm có một thân hình cân đối, phương pháp hút mỡ bụng cấy vào mông sẽ loại bỏ đi phần mỡ thừa nằm sâu dưới da bụng và bồi đắp, kiến tạo giúp vòng 3 căng đầy, quyến rũ.

hình ảnh mông đẹp tròn căng đều sau khi tiêm mỡ từ bụng

Hút mỡ bụng cấy vào mông là một phương pháp thẩm mỹ hút mỡ không phẫu thuật, tích hợp công nghệ hút mỡ và công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong đó:
  • Công nghệ hút mỡ sẽ sử dụng hệ thống máy trợ lực nén khí kết hợp với đầu dò thông minh siêu nhỏ sẽ tìm kiếm và định vị các tổ chức mỡ dưới da, sau đó rung và xoay tròn có kiểm soát để nới lỏng, phá hủy lượng chất béo dư thừa. Tiếp đó, đầu hút nội soi có thiết kế khoang rỗng sẽ thực hiện việc đưa các mô mỡ đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể và tích trữ vào trong các bình chứa.
  • Công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ sử dụng lượng mỡ đã hóa lỏng để đưa vào hệ thống máy ly tâm chuyên dụng và chiết tách, lọc bỏ tạp chất (máu, huyết tương, chất xơ), cuối cùng thu được những tế bào mỡ gốc nguyên chất, có khả năng tăng sinh, khỏe mạnh nhất để cấy vào thành mông và làm đầy theo kích cỡ bạn mong muốn.
Quy trình thực hiện hút mỡ bụng cấy vào mông
Một quy trình hút mỡ bụng cấy vào mông phải đảm bảo đúng quy định y khoa, với đầy đủ các bước:
+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bạn sẽ phải kê khai toàn bộ thông tin về tiểu sự bệnh của bản thân, đưa ra nguyện vọng cần thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp đồng thời miêu tả kỹ hơn về công nghệ thực hiện

Hút mỡ bụng tiêm vào mông quy trình ra sao và cho đối tượng nào? 2


Bac sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ

+ Bước 2: Xét nghiệm. Xét nghiệm là một khâu rất quan trọng để đưa ra quyết định bạn có đủ điều kiện làm dịch vụ hay không. Do vậy, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu, đo chỉ số hồng cầu, bạch cầu,…
+Bước 3: Sát trùng và tiêm tê. Để tránh vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và giảm cảm giác đau đớn, khó chịu khi thực hiện, bạn sẽ được tiêm tê vùng hút và vùng cấy mỡ.
+ Bước 4: Thực hiện hút mỡ bụng. Bác sĩ tiến hành tạo các lỗ nhỏ trên da, đưa đầu hút vào để loại bỏ mỡ thừa, sau đó đặt ống dẫn dịch và khâu vết rạch lại.
+ Bước 5: Chiết tách mỡ và cấy mỡ mông. Phần hỗn hợp mỡ thừa hút ra sẽ được cho vào một thiết bị chuyên dụng để đem đi chiết tách, sau đó bác sĩ sử dụng xi-lanh y tế với đầu kim cannula chuyên dụng cấy mỡ vào thành mông, đồng tời dùng tay để định hình lại.
+ Bước 6: Nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. bạn sẽ ở lại bệnh viện khoảng 24 giờ để bác sĩ theo dõi trước khi xuất viện. Sau đó, gặp bác sĩ để nhận thuốc, lịch tái khám và nghe hướng dẫn chăm sóc tại nhà.
Hút mỡ bụng tiêm vào mông quy trình ra sao và cho đối tượng nào? 3


Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu

4/ Hút mỡ bụng cấy vào mông có đau không?
Hút mỡ bụng cấy vào mông được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây tê, do vậy trong toàn bộ quy trình thực hiện hút mỡ và cấy mỡ bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, mọi người sẽ không phải lo về hút mỡ có đau không? Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy đau nhức nhẹ vùng hút mỡ và khu vực cấy. Lúc này, bạn nên sử dụng thuốc giảm đau do bác sĩ cấp, tuy nhiên phải đúng liều lượng.
Hút mỡ bụng cấy mông: làm gọn vòng 2, giúp tăng vòng 3 3


Những ống mỡ tự thân được chuẩn bị để cấy vào vùng mông

Để tránh cảm giác đau sau hút mỡ và cấy mỡ mông, bạn không nên mặc các trang phục cứng, thô ráp hay va chạm vào những đồ vận cứng, góc cạnh.

Nguồn: https://giammohieuqua.vn/giam-mo/hut-mo-bung-tiem-vao-mong/
 
Top