Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 được ra mắt tại Mỹ tối nay

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Sự kiện ra mắt phablet cao cấp đời mới của Samsung sẽ được kể trực tiếp trên VnExpress lúc 22h tối nay.
Đã có rất nhiều tin tưởng.# rò rỉ và những dự đoán về Galaxy Note thế hệ mới được giới công nghệ đưa ra những tháng qua. Và sự kiện Unpacked 2016 được Samsung tổ chức tại New York (Mỹ) lúc 11h ngày 2/8 (22h ngày 2/8 giờ Việt Nam) sẽ là màn ra mắt chính thức của sản phẩm đang nhận được nhiều trông chờ này.
Sau thành công của bộ đôi Galaxy S7, S7 edge đầu năm nay và Galaxy Note 5 cùng thời điểm này năm ngoái, mẫu Galaxy Note 7 tạo được nhiều sự chú ý. bất thần đầu tiên là ở tên gọi, khi sản phẩm mới mang mã số 7 thay vì mã số 6 như cách nối tiếp sản phẩm hàng năm.

Trong một số hình ảnh mà Samsung hé lộ trước, Samsung Galaxy Note 7 còn hứa sở hữu nhiều trang bị đột phá, lần đầu xuất hiện trên dòng Galaxy Note như vỏ chống nước và chống bụi, dù vẫn sở hữu thiết kế kính và kim loại thời trang. Bên cạnh nâng cấp về cấu hình với vi xử lý thế hệ mới hay RAM dung lượng cao hơn, Galaxy Note 7 còn có thể là smartphone Samsung trước nhất sở hữu tính năng bảo mật bằng cơ chế quét mống mắt. Nếu tính năng này là thật, Galaxy Note sẽ là một trong những smartphone an toàn và có khả năng bảo mật cao nhất trên thị trường, khi từ đời trước đó được trang bị cảm biến vân tay và Samsung Knox.

Không chỉ vậy, Note 7 còn được trông mong phát huy giá trị và ưu điểm từ các smartphone Galaxy trước đó của Samsung như bút cảm ứng S Pen mới được nâng cấp về khả năng chú giải, tương trợ dùng đa nhiệm hay màn hình lớn được thiết kế cong tràn hai viền, cho phép hiển thị thêm thông tin và nhiều tiện ích dùng.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VnExpress bắt đầu từ 22h ngày 2/8.
 

lebinhgreen

Thành viên mới
Sự kiện ra mắt phablet cao cấp đời mới của Samsung sẽ được kể trực tiếp trên VnExpress lúc 22h tối nay. Đã có rất nhiều tin tưởng.# rò rỉ và những dự đoán về Galaxy Note thế hệ mới được giới công nghệ đưa ra những tháng qua. Và sự kiện Unpacked 2016 được Samsung tổ chức tại New York (Mỹ;) lúc 11h ngày 2/8 (22h ngày 2/8 giờ Việt Nam) sẽ là màn ra mắt chính thức của sản phẩm đang nhận được nhiều trông chờ này.
Sau thành công của bộ đôi Galaxy S7, S7 edge đầu năm nay và Galaxy Note 5 cùng thời điểm này năm ngoái, mẫu Galaxy Note 7 tạo được nhiều sự chú ý. bất thần đầu tiên là ở tên gọi, khi sản phẩm mới mang mã số 7 thay vì mã số 6 như cách nối tiếp sản phẩm hàng năm. Trong một số hình ảnh mà Samsung hé lộ trước, Samsung Galaxy Note 7 còn hứa sở hữu nhiều trang bị đột phá, lần đầu xuất hiện trên dòng Galaxy Note như vỏ chống nước và chống bụi, dù vẫn sở hữu thiết kế kính và kim loại thời trang. Bên cạnh nâng cấp về cấu hình với vi xử lý thế hệ mới hay RAM dung lượng cao hơn, Galaxy Note 7 còn có thể là smartphone Samsung trước nhất sở hữu tính năng bảo mật bằng cơ chế quét mống mắt. Nếu tính năng này là thật, Galaxy Note sẽ là một trong những smartphone an toàn và có khả năng bảo mật cao nhất trên thị trường, khi từ đời trước đó được trang bị cảm biến vân tay và Samsung Knox. Không chỉ vậy, Note 7 còn được trông mong phát huy giá trị và ưu điểm từ các smartphone Galaxy trước đó của Samsung như bút cảm ứng S Pen mới được nâng cấp về khả năng chú giải, tương trợ dùng đa nhiệm hay màn hình lớn được thiết kế cong tràn hai viền, cho phép hiển thị thêm thông tin và nhiều tiện ích dùng. Sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VnExpress bắt đầu từ 22h ngày 2/8.
Kiot Toà C Kim Văn - Kim Lũ Golden Silk - DT 106m2 giá 34.5tr/1m2

Hiện nay tôi đang có một ô kiot tại Tòa C của chung cư Kim Văn Kim Lũ, nằm trên Vành đai 3, Nguyễn Xiển – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Diện tích 106m2- giá 34.5tr/1m2 Hướng Đông Nam nhìn ra khuôn viên, tiếp đó là đường nội bộ lớn, đường Vành đai 3, vị trí vô cùng đẹp.
A/C quan tâm vui lòng liên hệ: Lê Bình - 0988648610

Giá: 34,5 tr/m2 (đã có thuế VAT - 2 % phí bảo trì và nội thất cơ bản).
Pháp lý: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Vinaconex2.
Thanh toán chỉ 15% 1

Tổng quan dự án:
Nằm ngay trung tâm Kim Văn Kim Lũ, với vị trí đắc địa, ngay mặt đường Nguyễn Xiển, thuận tiện giao thông, gần trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm mua sắm lớn….
+ Toàn bộ dự án gồm 20 lô, với các diện tích thông tầng từ 43m2 đến 76m2.
+ Giá bán từ 32 đến 34.5tr/m2, thông tầng (đã bao gồm VAT - 2% phí bảo trì).
+ Pháp lý: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Vinaconex2.
+ Thanh toán chỉ 15%
+ Qúy I năm 2017 bàn giao nhà.

SĐT - LH: 0988648610
Website: http://chungcukimvankimlutoab.com
 
Top