Khi cắt mí mắt có bị đau không?

mssunflower

Thành viên mới
Nhiều các bạn trẻ đã gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Nhật Hàn thắc mắc rằng cắt mí mắt Hàn Quốc có bị đau không. Có lẽ đây là tâm lý chung của nữ giới nên chúng tôi có thể hiểu được. Như bạn cũng biết, Hàn Quốc vốn là quốc gia nổi tiếng về giải phẫu thẩm mỹ, do đó những công nghệ chăm sóc sắc đẹp được những bác sĩ đánh giá rất cao. Trong đó có Kỹ thuật Cắt mí mắt kiểu Hàn. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line giúp cho vẻ đẹp của bạn thêm hoàn thiện hơn.

Qua mô tả có thể thấy mắt của bạn mí lót và kèm theo da chùng rũ xuống mí mắt, hơn nữa với nhu cầu tạo mắt 2 mí của bạn, vì thế cắt mí kiểu Hàn là phương pháp thẩm mỹ mỹ mãn nhất. Tuy nhiên, nếu có thời gian các bạn vẫn nên đến trực tiếp các địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội, hoặc đến thẩm mỹ viện Nhật Hàn để được kiểm tra hiện tượng mí cùng với tư vấn cụ thể hơn.Không nên quá lo lắng cắt mí mắt có bị đau hay không, bởi lẽ quy trình cắt mí được thao tác trong điều kiện bạn đã được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác, và tất nhiên không đau, không khó chịu.

Thông qua 1 đường rạch nhỏ trên mí mắt, bác sĩ sẽ lấy bỏ các nếp da thừa, túi mỡ thừa, sau đó khâu 2 rìa mép của vết rạch đó, chỉnh hình như đường lằn mí tự nhiên, giúp đôi mắt lấy lại vẻ tươi trẻ, sắc sảo với nếp mí rõ ràng, hằn sâu tự nhiên. Với hiệu quả vừa Loại bỏ da cùng với mỡ thừa, vừa tạo mí đôi, cắt mí mắt thích hợp với những trường hợp mí mắt đã có biểu hiện sụp nhão, nhiều da và bọng mỡ thừa, mắt sụp mí,...

Tiểu phẫu cắt mí không xâm lấn nhiều, khắc phục cắt rạch nên thương tổn để lại không đáng kể, cùng với vùng mắt cũng chỉ đau, sưng bầm nhẹ trong 3 - 5 ngày, sau đó vết mổ dần dài lâu, lành lặn trở lại, không ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. bạn cũng có thể chườm đá, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để mí mắt nhanh hết sưng đau.
thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong các địa chỉ cắt mí mắt ở TPHCM lâu năm cùng với được quý khách đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt, cắt mí giá bao nhiêu? bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện NHẬT HÀN
Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM
ĐT: 0941 800 999- 0934 230 626
Hotline : 08 3932 1234
Email: vienthammynhathan@gmail.com
Chúc bạn sớm sở hữu mắt đẹp như ý!

Nguồn: thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/cat-mi-mat-han-quocco-au-khong.html
 
Top