Kiểm soát ra vào _ Có thật sự hiệu quả hay không?

secutechvn

Thành viên mới
Hệ thống kiểm soát ra vào có thực sự mang lại những hiệu quả tối ưu cho người sử dụng hay không? Ở bài viết này SECUTECH VIETNAM chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào mang lại.


Kiểm soát ra vào cửa cho các tòa nhà văn phòng

Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào mang lại :
Không ít người đã đến các công ty hay doanh nghiệp để trực tiếp thực hiện giao dịch với người cần gặp trong đó. Cứ mỗi lần đến, nhân viên lễ tân sẽ đưa cho bạn một thẻ Visitor, bước qua cổng kiểm soát ra vào an ninh dưới các hình khác nhau như thang máy, cửa kính hoặc các chướng ngại vật. Chức năng này được sử dụng rất nhiều ở trong môi trường có tập trung nhiều người, để đảm bảo cho sự an toàn cao nhất bằng thiết bị kiểm soát ra vào.
Bằng cách hạn chế người lạ mặt xâm nhập mà không được sự đồng ý của người có chức năng, mà có vượt qua thì cũng sẽ bị các hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào chặn lại. Lý do là cửa sẽ tự động khóa chặt bên trong, chủ yếu các công ty đều tính đến các tình huống này. Tức là chỉ có người nào thuộc phạm vi không gian đã thiết lập thì mới có quyền ra vào bằng loại thẻ từ, còn không thì chỉ có cách đứng ngoài. Đó là một trong các nhiệm vụ tốt mà thiết bị này vận hành.

Những trường hợp gian lận giống như trà trộn người trong công ty bước vào, thực hiện các mưu đồ bất chính hay phá hoại rất nguy hiểm dưới mọi hình thức. Kiểm soát ra vào là thủ tục an ninh đầu tiên cần có, sự an toàn của hàng trăm cá nhân trong một nơi được đặt lên hàng đầu. Tất cả tài sản công ty hay tính mạng con người có được bảo vệ chắc chắn hay không sẽ nhờ đến cách kiểm soát ra vào thực hiện.
Kiểm soát ra vào theo tên gọi là quản lý cách đi vào hay bước ra bằng dữ liệu máy đã tiếp nhận và xử lý. Nếu như thông tin cá nhân đã được mã hóa có xuất hiện trong máy chủ và khớp với tất cả từ đầu tiếp nhận, cửa sẽ mở ra và tự động đóng lại sau khi bước qua máy kiểm soát ra vào, còn không chỉ đứng yên một chỗ mà không vận hành bất cứ gì thêm. Công sức của mọi người xây dựng đều không thể bị phá bởi một nhân tố lạ từ bên ngoài.
Hiện nay, ở các thành phố lớn tập trung nhiều công ty dịch vụ đều có sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống kiểm soát cửa ra vào được lắp đặt. Bên cạnh đó, những tòa nhà chọc trời có nhiều văn phòng đang hoạt động cũng cần có sự đảm bảo trong môi trường hoạt động. Lẽ vậy, chức năng của kiểm soát ra vào ngày càng làm tăng tính hiệu quả nhất định trong quản lý nhân sự và quản lý chấm công. Tính chất công việc ngày càng tăng, thiết bị khóa cửa điện tử như thế này được khuyến khích sử dụng thay thế cho cách thủ công như trước đây.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7
 
Top