Kiến thức chung cần có của người điều dưỡng

Yennhi25

Member
Nội dung chính cần học - Cao đẳng điều dưỡng Đắk Lắk
Điều dưỡng hiện được chia thành nhiều ngành nhỏ khác nhau. Mỗi chương trình sẽ có những môn hocxj riêng biệt:
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Đắk Lắk
  • Điều dưỡng sức khỏe: Chương trình học gồm rất nhiều chuyên môn cho phép bạn làm việc tại nhiều nơi. Khi học ngành này học viên được tham gia các chương trình đào tạo y tế chuyên sâu. Đồng thời theo học các chương trình chuyên khoa, chăm sóc phức tạp, lâu dài.
  • Điều dưỡng trẻ em: Đây là ngành giúp chăm sóc trẻ em bị bệnh. Bởi thế học viên có thể làm việc tại trường học, bệnh viện, khu vui chơi của trẻ em.
  • Điều dưỡng người khuyết tật: Đây là một ngành học vô cùng đặc biệt. Bởi sinh viên sau tốt nghiệp cần làm việc với trẻ em hoặc người lớn khuyết tật.
  • Điều dưỡng sức khỏe tâm thần học: Ngành học này tập trung vào việc hỗ trợ sức khỏe tinh thần, thể tất cho những bệnh nhân có vấn đề tâm thần.
Kiến thức chung cần có - Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng BMT
Dù có nhiều khác biệt nhưng những nhóm nhỏ trong ngành điều dưỡng đều trải qua một chương trình chung, cụ thể:
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Buôn Ma Thuột
  • Kiến thức nền tảng: Đây là các kiến thức về khoa học xã hội cùng với đó là chương trình cụ thể về điều dưỡng và các môn học liên quan. Ngoài ra một số trường học viên có thể học thêm ngoại ngữ.
  • Áp dựng nguyên lý điều dưỡng: Những kiến thức về nội dung điều dưỡng là bắt buộc gồm quy trình kỹ thuật trong điều dưỡng cơ bản, chẩn đoán điều dưỡng, biện pháp duy trì, kỹ thuật chuyên khoa …
  • Kiến thức điều dưỡng cơ sở: Đây là chương trình mà đa số sinh viên điều dưỡng đều phải trải qua gồm đạo đức trong ngành điều dưỡng, dược lý điều dưỡng, chăm sóc tích cực, thực hành điều dưỡng, giáo dục sức khỏe …
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
 
Top