Kỷ nguyên sống bắt đầu ngay bây giờ: Galaxy A80 có sẵn ngày hôm nay

phu789

Member
607
Samsung Electronics tuyên bố sự ra mắt của Galaxy mới A80 có sẵn để mua trực tuyến và trong các cửa hàng tại các thị trường chọn 1 bắt đầu từ tháng Bảy. Được xây dựng cho Kỷ nguyên sống, Galaxy A80 mang đến những đổi mới có ý nghĩa trên nền tảng an toàn và bảo mật: camera ba góc quay đầu tiên của Samsung và Màn hình vô cực mới.

DJ Koh A80 được tạo ra cho kỷ nguyên sống - một thế giới nơi người bản địa kỹ thuật số đang nắm bắt, chia sẻ và kết nối trong thời điểm này, DJ Koh, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của IT & Mobile Communications Division tại Samsung Electronics cho biết. Những cải tiến mới nhất về camera, thiết kế và hiệu năng của Galaxy A80 mang đến trải nghiệm di động mới phù hợp với nhu cầu của thế hệ ngày nay: luôn luôn sẵn sàng và luôn sẵn sàng.
Chia sẻ kinh nghiệm sống của bạn
Trong lần đầu tiên cho các thiết bị Galaxy, Galaxy A80 được trang bị camera xoay ba vòng mang tính cách mạng của Samsung, cung cấp cùng một ống kính chất lượng cao, phía trước và phía sau, do đó bạn không bao giờ phải làm giảm độ sống động của video và hình ảnh. Camera ba xoay cũng cho phép bạn ghi lại các cảnh quay liên tục, bất kể là quay ở camera trước hay sau, để có thể nhìn thấy ký ức của bạn trong một video.

Cho dù bạn đang leo núi vào ban ngày hay thưởng thức đồ ăn đường phố ở chợ đêm, Galaxy A80 cho phép bạn chụp những bức ảnh rõ nét và tươi sáng bất kể ngày hay đêm với camera chính 48MP. Giờ đây, với Ultra Wide Lens với góc nhìn 2 độ 123 , bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn có thể dễ dàng chụp ảnh hoặc chụp và chia sẻ video trực tiếp mọi thứ bạn nhìn thấy.

Camera độ sâu 3D của Galaxy A80 cho phép bạn chụp các đối tượng sâu hơn, cho phép bạn tạo các clip giống như phim về những khoảnh khắc yêu thích của mình với các tính năng như chế độ Live Focus Video. Ngoài ra, chế độ Super Steady Video giúp giảm va đập cho các video hành động ở mức độ chuyên nghiệp.


Đắm chìm trong trải nghiệm đa phương tiện điện ảnh
Galaxy A80 tính năng của Samsung đầu tiên Infinity Display mới, một mở rộng, cạnh-to-cạnh, 6,7-inch FHD + màn hình Super AMOLED 3 . Với tỷ lệ hiển thị 20: 9, Màn hình vô cực mới cho phép bạn tham gia đầy đủ vào nội dung đa phương tiện yêu thích của mình. Đưa trải nghiệm nghe nhìn của bạn tiến thêm một bước với Dolby Atmos khi sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth.


Luôn kết nối thuận tiện và an toàn
Là một phần của trải nghiệm Galaxy, Galaxy A80 cũng có Samsung Knox, nền tảng bảo mật cấp quốc phòng của Samsung được thiết kế để bảo vệ từ chipset sang phần mềm. Ngoài ra, Samsung Pass sẽ cho phép bạn truy cập các ứng dụng và trang web một cách an toàn và thuận tiện thông qua cảm biến vân tay.

Với Trình cải tiến hiệu suất thông minh của Galaxy A80, bạn có thể mong đợi Galaxy A80 của bạn sẽ hoạt động mạnh hơn, nhanh hơn và lâu hơn bất cứ khi nào bạn cần. Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất do AI cung cấp tối đa hóa CPU, RAM và dung lượng pin của thiết bị, điều chỉnh hiệu quả của Galaxy A80 theo nhu cầu hàng ngày của bạn.


Nổi bật với thiết kế nổi bật
Galaxy A80 có ba màu: Angel Gold, Ghost White và Phantom Black. Các tùy chọn Angel Gold và Ghost White đi kèm với các màu hồng và xanh dương tương ứng, cho phép bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A80
Hoặc thay mặt kính Samsung A80
 
Top