Làm sao để đăng tin rao vặt và quản lý tin rao vặt của bạn trên Chợ Tốt Nhất Việt Nam năm 2020!

Làm sao để đăng tin rao vặt và quản lý tin rao vặt của bạn trên Chợ Tốt Nhất Việt Nam năm 2020!

Bạn đang tham gia vào Chototnhat.com

Bạn đang tìm hiểu cách thức đăng tin rao vặt trên website này?

Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước tạo và quản lý tin rao vặt của mình trên Chợ Tốt Nhất.

Bạn viết này dành cho những bạn mới tham gia hoặc đang tìm hiểu thông tin về website mua bán, rao vặt trực tuyến lớn nhất Việt Nam này.


1 - Đăng ký tài khoản Chợ Tốt Nhất

Cũng như các trang rao vặt khác, bạn có nhu cầu đăng tin rao vặt trên Chợ Tốt Nhất thì yêu cầu bắt buộc bạn phải có là một tài khoản mà bạn có thể đăng nhập được vào website rao vặt của họ.

2 - Đăng tin rao vặt

Sau khi đã có tài khoản có thể truy cập được vào website mua bán trực tuyến này, bạn có thể tiến hành đăng tin rao vặt mà không cần kích hoạt tài khoản các bạn nha, bước này tiết kiệm khá nhiều thời gian của người dùng.

Cách thức đăng tin rao vặt mình sẽ không chia sẻ trong bài viết này, vì nó hoạt động cũng giống như các trang rao vặt khác, và khi đăng ký tài khoản thành công, website rao vặt này cũng đã có những hướng dẫn rất chi tiết dành cho các thành viên mới, bạn có thể tìm hiểu.

3 - Quản lý tin rao vặt và các món đồ bạn đã rao bán trên Chợ Tốt Nhất Việt Nam năm 2020.

Để quản lý tin rao vặt trên website này, cũng không quá khó. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản mà mình đã dùng để tạo ra các tin rao vặt, vào trang cá nhân của bạn để quản lý các món đồ đã được rao bán trước đó.

Với những món đồ mà bạn đã bán, bạn có thể xóa các tin rao vặt đó đi, việc truy cập vào trang cá nhân của bạn, cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các tin nhắn, bình luận, hay các lượt like mà bạn đã nhận được.

Ngoài ra tại trang cá nhân, bạn cũng có thể thấy những phản hồi của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn, những bình chọn của khách hàng là khá quan trọng, nó giúp tăng sự uy tín của shop giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Bạn lưu ý: Nên thường xuyên theo dõi các bình chọn của khách hàng cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, phản hồi lại thông tin cho khách hàng giúp họ an tâm khi chọn mua những sản phẩm mà bạn đang rao bán trên Chợ Tốt Nhất, cũng có thể nhận được các phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng cho sản phẩm của bạn, đó là cần thiết để bạn cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.


Trên đây là những thông tin khá chi tiết về việc đăng tin rao vặt và quản lý các món đồ mà bạn rao bán trên Chợ Tốt Nhất.

Nếu bạn thấy bài viết này của tôi chưa được chi tiết, hãy để lại comment bên dưới để tôi có thể cung cấp thêm các thông tin và bổ sung vào bài viết của mình cho được đầy đủ nhất.

Xin trân thành cảm ơn.
 
Top