Loạt hình ảnh “tông xiệt tông” giữa người mẫu và cảnh nền thú vị

vyvy1808

Thành viên mới
Cùm đón xem những bức ảnh mà mẫu hòa với nền cùng tìm hiểu thêm thông tin mới này bạn nhé. Sáng tạo trong nhiếp ảnh là một yêu cầu được đặt lên hàng đầu mới có thể tạo sự thu hút với nhiều người. Tuy nhiên, việc sáng tạo trong những cái đã có sẵn là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng vẫn có những nhiếp ảnh gia với con mắt tinh đời lại khiến cho người khác phải trầm trồ trước những tác phẩm của mình. Đó chính là Joseph Ford – người đã tạo ra những hình ảnh “tông xiệt tông” giữa người mẫu và cảnh nền thật sự độc đáo:

Joseph Ford là một nhiếp ảnh gia nghệ thuật chuyên nghiệp tại nước Anh. Trước đây, ông đã từng có những tác phẩm khá ấn tượng nhưng kể từ khi bắt đầu dự án “Knitted camouflage” – (tạm dịch: Ngụy trang bằng đồ len) thì lúc này cả thế giới đã thực sự ấn tượng với những gì mà ông đã làm được. Vốn coi trọng tính nghệ thuật tạo hình trong các bức ảnh, ngoài việc chụp ảnh các đối tượng là con người, ông còn nghĩ ra cách để người mẫu phải có sự hài hòa tuyệt đối với cảnh nền xung quanh.Dường như các tấm ảnh cho ta thấy một sự thật là không cần tới trình độ gì quá cao siêu, con người vẫn có thể trở thành những bậc thầy ngụy trang tài tình với cảnh vật xung quanh. Điều đáng nói là sự trùng khớp về chi tiết và đường nét giữa quần áo của các nhân vật với cảnh nền hầu như là 100%.

Joseph Ford cho biết dự án được lên ý tưởng bởi chính người thợ đan len Nina Dodd. Lúc đó bà đang ngồi trên một chiếc xe buýt hai tầng và đã bị thu hút bởi phần len bọc ghế trên chiếc xe đó. Và khi gặp được Joseph với đầu óc nghệ thuật sẵn có, hai người đã tiến hành tạo nên một dự án thật đặc biệt.

> Nội dung mới: SONY 35-2.8

> Nguồn: https/kpnet.vn/doc-dao-nhung-hinh-anh-tong-xiet-tong-giua-nguoi-mau-va-canh-nen.html
 
Top