Mách bạn cách trị mụn hiệu quả và đơn giản bằng 2 loại lá cây

tuanankpn

Thành viên nhiệt tình
Bạn đã bao giờ sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc da và trị mụn chưa? Sau đây cùng tìm hiểu cách trị mụn hiệu quả như sử dụng kem tri mun tot nhat bằng 2 loại lá cây nhé.
Cách trị mụn với lá bạc hà
Trong lá bạc hà có một loại chất kháng khuẩn rất hiệu quả đối với cách trị mụn bọc.Chuẩn bị:1 nắm lá bạc hàCách làm:Bạn chỉ cần giã nát một ít lá bạc hà rồi đắp lên mặt, sau đấy rửa lại nước lạnh. Một tuần nên đắp mặt nạ trị mụn bằng lá bạc hà khoảng 3 lần và mỗi lần khoảng 10 phút.

>>Xem thêm: Chia sẻ cach tri mun hieu qua nhất hiện nay
Cách trị mụn với nha đam ( lô hội )
Nhựa nha đam lâu nay vẫn được xem như một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu nghiệm của các chị em phụ nữ, bởi trong nhựa của lá lô hội có chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho làn da giúp trị mụn bọc hiệu quả.Chuẩn bị:1 nhánh nha đamCách làm:Sau khi rửa sạch mặt, bạn lấy nhựa nha đam thoa lên các nốt mụn hoặc toàn bộ khuôn mặt. Thư giãn 20 phút và rửa mặt bằng nước sạch. Kiên trì áp dụng cách trị mụn này, bạn sẽ cảm nhận được làn da thay đổi trong thời gian ngắn.Trên đây là 2 cách trị mụn bằng lá cây mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với các phương pháp này vô cùng hiệu quả mà giúp bạn tiết kiệm chi phí.Chúc bạn thành công!
Nguồn: bác sĩ sakura
 
Top