Massage Chân Với Tinh Dầu

anhbi2012

Anh Bi Nguyen
Bạn có biết có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nếu bàn chân khỏe thì cả cơ thể cũng khỏe mạnh.
Massage chân đã có nguồn gốc khoảng 4000 trước công nguyên ở Trung Quốc và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong y học Trung Quốc cổ xưa. Sau đó được lan truyền đến Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và các nước Châu Âu.

Massage chân đã có nguồn gốc khoảng 4000 trước công nguyên ở Trung Quốc và nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong y học Trung Quốc cổ xưa.


Bằng các thao tác Massage chân người ta có thể kích hoạt tất cả các chức năng như tiêu hóa, bài tiết; làm cho việc lưu thông và tuần hoàn về tim diễn ra dễ dàng hơn; mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể; tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. Vì vậy, Massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn rất có lợi cho sức khỏe cả thể chất và tinh thần.

Massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn rất có lợi cho sức khỏe cả thể chất và tinh thần.


Kết quả Massage chân với tinh dầu tại Maternity Spa:
- Giảm đau khớp chân, cơ bắp.
- Ngăn ngừa đau đầu, viêm xoang, táo bón và chứng đau nửa đầu.
- Hỗ trợ, điều trị chứng viêm khớp, thoái hóa khớp, thần kinh tọa.
- Tăng tuần hoàn máu, giảm stress.

Nguồn: http://maternityspa.vn/

HÃY TÌM VÀ MUA CHO MÌNH 1 LỌ TINH DẦU TẠI: http://www.lamha.com.vn/
 

PhunuSEO

Thành viên mới
Đầu tiên Khô gà Trang Moon xin phép các mod cho mình quảng cáo một bài ở diễn đàn nhé.

Từ lâu nay, các món khô Bò, khô Nai làm mình làm mẩy trên thị trường về độ dễ ăn của nó, tuy nhiên hai loại khô này có nhược điểm là ăn cùng vị và cứng. Ngày nay, với công nghệ cải tiến, ướp vị và đánh xé gà thành từng thớ nhỏ được phát minh, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món khô gà xé cay cực ngon. Món này hợp với hầu hết các bạn cả nam và nữ, từ mọi nghành nghề, lao động hay văn phòng đều có thể nhâm nhi được hết nhé. Vì lý do diễn đàn không cho post ảnh nhiều, mình đưa lên một ảnh đại diện cho các bạn chiêm ngưỡng nhé. Các thông tin cụ thể các bạn có thể theo thông tin bên dưới để tham khảo.Ngoài ra, các bạn muốn kinh doanh thì có thể liên hệ Inbox facebook page hoặc Zalo đều được nhé

Trang chủ :khogatrangmoon.com (Các bạn copy dán lên trình duyệt nhé)

Facebook : facebook.com/khogatrangmoon (Các bạn copy dán lên trình duyệt nhé)

Điện thoại - Zalo (gọi nhắn tin đều được nhé) : 0938.666.712 - 0938.666.713


GIÁ TRÊN CÁC TRANG CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỜI GIÁ, CÁC BẠN LIÊN HỆ SẼ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHÉ
 

libelu309

New member
cám ơn bạn, chân mình ngồi văn phòng nhiều nên đơ hết cả, mình sẽ tìm thử loại tinh dầu massage chân mà bạn giới thiệu thử xem sao
 
Top