Máy hút sữa bằng điện an toàn chính hãng giao hàng toàn quốc bảo hành toàn quốc

dochobe123

Thành viên
Máy hút sữa bằng điện an toàn chính hãng giao hàng toàn quốc bảo hành toàn quốc

VỚI MONG MUỐN MANG TỚI KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC VỀ CHI TIẾT SẢN PHẨM MÁY HÚT SỮA CHÍNH HÃNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG TẠI TẤT CÁC TRỤC SỞ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TRÊN TOÀN QUỐC
1, Sản phẩm mới 100% chính hãng.
2, Bảo hành chính hãng 1 năm cho động cơ máy tại hãng.
lưu ý:

■ Không bảo hành:
– Nguồn điện, bình sữa, phễu chụp vú và van nhựa, văn trắng
– Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do dính sữa vào động cơ, để kiến bò vào trong bộ phận hút và động cơ…)
– Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sai nguồn điện hoặc do chập điện)

MÁY HÚT SỮA ĐÔI MEDELA

CHI TIẾT SẢN PHẨM:Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi mới, với thiết kế gọn nhẹ rất lý tưởng cho các bà mẹ đang kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và kiệm ước thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và để sử dụng hàng ngày.

Duy trì nguồn sữa mẹ khi đi làm: hút sữa đôi giúp tăng cường và duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài.

Hiệu quả cao: công nghệ hút sữa 2 pha với chế độ Kích thích phản xạ bài xuất sữa của người mẹ giúp sữa về nhanh hơn và rút ngắn tối đa thời kì hút sữa.

Tạo sự thoải mái tối đa: máy cho phép bạn điều chỉnh mức sức ép hút ăn nhập với thân thể của mình.

sử dụng dễ dàng: việc tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy rất đơn giản và dễ dàng.

Linh hoạt: với thiết kế nhỏ, gọn giúp cho các bà mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc rất, máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A.

Mang lại điều tốt nhất cho em bé của bạn

Bạn có lo lắng về việc có đủ sữa cho con của mình không ? Bạn có muốn tăng cường và duy trì nguồn sữa khi đi làm ? Với máy hút sữa đôi Swing maxi mới, bạn có thể thoải mái tận hưởng lợi. của việc hút sữa đôi với chế độ hút sữa Kích thích tinh tế, dựa trên nghiên cứu của giáo sư Peter Hartmann (The Westen University of Australia):

Hút sữa hai bên ngực song song sẽ giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ làm tăng nguồn cung cấp sữa của người mẹ. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn 18% sữa so với hút sữa một bên trong mỗi lần hút. ngoại giả hút sữa đôi sẽ cung cấp sữa với hàm lượng năng lượng cao hơn. rút cục, bạn được hưởng lợi tối đa từ việc kiệm ước thời gian: hút sữa đôi giảm thời gian vắt sữa xuống còn một nửa.

Hút sữa đôi

ích lợi của hút sữa đôi so với hút sữa một bên là hiển nhiên, tuy nhiên những nghiên cứu khoa học mới nhất đã không chỉ khẳng định điều này, mà còn nghiên cứu sâu hơn và phát hiện ra nhiều lợi. khác nữa cho bà mẹ. Medela là công ty trước nhất trên thế giới nghiên cứu sâu vào hành vi bú mẹ của trẻ nhỏ.

2-Phase Expression

Công nghệ hút sữa 2 pha dựa trên nhịp bú sinh lý thiên nhiên của trẻ: trước tiên trẻ bú với nhịp bú nhanh, liên tục để kích thích phản xạ bài tiết sữa của người mẹ, tiếp theo trẻ bú với nhịp bú dài hơn, sâu hơn giúp dòng sữa chảy ra dễ dàng nhất. Phản xạ bài xuất sữa của người mẹ xảy ra nhanh và dòng sữa chảy ra dễ dàng là nguyên tố quyết định giúp giảm thời gian hút sữa đáng kể. Bạn sẽ vắt được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn và thoải mái hơn rất nhiều! (chi tiết)

Điều gì làm cho máy hút sữa Swing maxi độc đáo hơn so với các máy hút sữa bình thường ?

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi là một máy hút sữa đôi nhẵn, giá thành cạnh tranh, mang lại cho bạn giá trị kinh tế và dùng cao. Swing maxi rất lý tưởng cho sử dụng hàng ngày và hút tại cơ quan. Hút sữa đôi rút ngắn thời gian vắt sữa, mang lại cho bạn nhiều thời gian cho bản thân và cho em bé.

Chức năng điều khiển lực hút theo nhu cầu và sự hoạt động êm ái của động cơ bảo đảm mang lại cho Bạn sự thoải mái tối đa trong khi hút sữa. Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi rất nhỏ gọn, dễ dùng và dễ vệ sinh. Kết hợp với áo vắt sữa chuyên dụng Easy Expression Bustier của Medela sẽ giúp bạn không phải giữ tay và có thể đọc sách, vào mạng hoặc làm các công việc khác trong khi hút sữa.

Thiết kế giúp các bà mẹ sữ dụng dễ dàng

Bạn có thể dùng Swing Maxi để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha Kích thích và pha Vắt sữa hoặc thiết lập độ chân không ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.

Chọn phễu chụp vú hạp với bạn

Mỗi bà mẹ đều cần phễu chụp vú hạp với mình. Điều này rất quan yếu, Phễu chụp vú hạp sẽ bảo đảm bà mẹ có thể hút sữa hiệu quả mà không gây đớn đau, song song giúp hút được hầu hết sữa trong bầu ngực với một khoảng thời gian ngắn nhất. Vì lý do này, hiện Medela đang cung cấp 5 kích thước phễu chụp vú khác nhau hợp với các bà mẹ.

Các bộ phận đều không có chất BPA và vệ sinh dễ dàng vì ích của em bé của bạn

vớ các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ đều không có chất BPA và dễ dàng để vệ sinh, không phụ thuộc vào việc bạn làm sạch bằng cách nào: rửa sạch, dùng nước sôi hoặc diệt trùng bằng túi QuickClean của Medela hoặc khử trùng hơi nước B-Well.

Áo mặc nửa người Medela Easy Expression Bustier giúp bạn không phải giữ tay khi hút sữa, thay vào đó bạn có thể làm những công việc khác như đọc báo, lướt web

Dễ dàng và thoải mái khi không phải giữ tay

Phụ kiện lý tưởng cho máy hút sữa đôi

Áo màu trắng với 3 kích cỡ M, L, XL

Giải pháp dễ dàng

Bạn có muốn vừa hút sữa, vừa làm những việc khác không? Vậy áo Easy Expression Bustier là giải pháp đúng đắn cho bạn. Loại áo này là phụ kiện lý tưởng cho máy hút sữa bằng điện của Medela và cho phép bạn hút sữa mà không cần giữ tay.

Đơn giản và thoải mái

Áo Easy Expression Bustier có khóa kéo giúp bạn mặc vào và cởi ra dễ dàng. Áo Bustier được làm từ bông mềm/ sợi elastan hổ lốn thành ra áo rất co giãn và thoải mái với làn da của bạn. Áo Bustier có thể giặt được bằng máy giặt ở 30 ° C.

 
Top