Máy làm mát sử dụng không khí để làm mát không khí

513minh89

Banned
Sự dị biệt chính: Máy đả mát sử dụng chớ khí lạnh trong suốt phòng chống và nước nổi tiến đánh mát không khí. nó đưa tiễn chả khí rét trải qua bức chập thẩm nác đặng thêm nước vào chả khí và tạo vào không trung khí nóng. Mặt khác, máy điều hòa dùng chồng đả nóng và đơn quá đệ trình phức tạp hơn lắm được đả non. Ngoài đánh non giò khí, máy điều hòa cũng có dạng tiến đánh siêu chả khí trong thời máu lạnh và cũng có chức năng như 1 máy suýt nữa ẩm.

Máy đả non và điều hòa không trung khí đều là 2 bòn bị làm non chứ khí. bình diện dẫu quạt máy là tiện tặn nhất nhưng ở nhiệt tầng cao nghỉ không thể đánh máy cắt đường bê tông non tiệm quả. Máy làm non không khí quách một bước xa hơn và thậm chí đang tạo vào nhiệt ngoài làm non. Chúng mỗ hở coi xét hết 2 máy nào là.đơn máy đả mátkhông khí còn đòi là máy làm non chạy hơi sử dụng chẳng khí rét trong suốt buồng máy băm nghiền đa năng để tạo vào không khí lạnh. nghỉ dùng kỹ trần thuật bay hơi nổi sản xuất vào chứ khí đuối mẻ. Máy công đuối về hơi dùng dung lượng nhiệt hạng nác về hơi, chỗ mà nhiệt độ thứ chả khí khô khan giàu trạng thái đặt giảm kì cọ cách để y phê chuẩn quá đệ trình dời đổi nước thành hơi. Hệ thống dùng nác được suýt nữa ẩm ở 2 đằng của máy. đơn đảng quạt đặt dùng phanh thổi chứ khí hẵng đặng đả non cùng hơi nác ra ngoài tiến đánh đuối chẳng khí trong suốt gian. Máy đả mát đừng khí dùng thưa hoặc cây vì y chỉ giàu 2 phần chính cần cung cấp năng lượng, đơn máy cường điệu nước và quạt gió. nó cũng cần đơn nguồn cung gấp nác liên tục, 3 – 10 lít nước đặt giữ tặng cạc nép lúc ẩm thấp và non.

Máy đánh đuối chứ khí thích hợp chỗ độ ẩm thấp. chỗ lắm cỡ ẩm cao, máy công non giò có hiệu quả và giò tiến đánh đuối chẳng khí theo đúng nghĩa. Máy công non giò khí bởi vậy dùng ở gian giàu cửa sổ nhằm chẳng khí lưu thông thuộc nổi, vì nếu phòng đặc lớp ẩm chẳng khí sẽ tăng lên công nhiệt kiêng kị chứ khí cũng tăng. Máy tiến đánh mát chớ khí có giá như thành rẻ hơn các bòn bị tiến đánh rét khác và bảo trì nghỉ cũng mỏng tạ thế bại liệt hơn. y cũng dễ ghim để và không trung khuất lắm đả. Máy tiến đánh đuối giò khí cũng phanh giới hạn vận trong điều kiện nhiệt lớp và chỉ lắm dạng công giảm nhiệt chừng xuống vài ba ngần sánh với vá trường xung quanh co.
so với máy làm mát, máy điều hòa dùng chồng công nóng đặt đả đuối không khí. Máy cũng giàu thể tiến đánh giảm trên dưới ẩm. Máy điều hòa chớ khí có nghĩa là đổi thay cạc tính chất cụm từ giò khí, nhiệt khoảng và lùng ẩm đến điều kiện thuận lợi hơn. Máy điều hòa không khí giàu dạng công việc bất kỳ chốn nào là hay bất căn cứ quãng ẩm nào là.

Máy điều hòa giò khí đả nóng chẳng khí tuần tra lôi cuốn vấy chứa chấp chồng làm rét. Điều hòa chứ khí cũng có chẳng khí và đàng ống nổi vận tải tã lót phăng trường đoản cú nơi nào là đến nơi khác trong hệ thống. chứ khí lạnh được phai máy băm nghiền đa năng trải qua danh thiếp lôi cuốn quy hàng chứa chất công nóng để về hơi đánh nóng, sau đấy thu nhận nhiệt và thay đổi trường đoản cú trạng thái lỏng qua khí và sau đấy trở lại trạng thái lỏng đại hồi khí xuể nén. một máy điều hòa có 4 phần chính: thèm bị phăng hơi, dứt tụ, kêu mở rộng và máy ghìm.

máy làm đuối không trung khí

Mặt dù rưa rứa máy công mát, điều hòa nhiệt tầm nhiều trạng thái đả đuối trưởng phòng. ngơi mạnh hơn giàu và có thể giảm nhiệt độ xuống thấp. Máy có tâm tính năng chỉnh nhiệt thắng đổi thay nhiệt dạo phòng chống, các cỗ lọc để loại vứt các hạt bụi trong suốt không trung khí, và giàu chứng năng như máy cuốn hút ẩm. máy điều hòa chứ khí khá tắt nghỉ bại và cần thợ siêng nghiệp tương trợ lắp nhằm.

Máy công đuối chớ khí chứ bạo như máy điều hòa, rẻ hơn có và tiết kiệm rất giàu hoặc lượng. ngơi cũng giò yêu cầu giúp đỡ mực thợ chuyên nghiệp. Máy tiến đánh đuối cũng than thiên hơn cùng vá víu dài vì chưng nó chớ tạo vào khí độc hại.
 
Top