Mộc Châu những góc CHECK IN tuyệt đẹp

timeshop

Thành viên mới
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
💰 Tổng chi phí: 3.900k/ 2người.
🔖 Những địa điểm check in: Rừng Mơ Km82 – Thung Lũng Mận Mu Náu – Đồi Chè Trái Tim – Vườn Dâu Chimi Farm – Trang Trại Bò Sữa Dairy Farm – Rừng Thông Bản Áng.
‼ Note: Bọn mình đi 4N3Đ nhưng thực tế chỉ có 3N2Đ để khám phá các địa điểm check in ở Mộc Châu thôi, vì ngày đầu tiên tụi mình bị nhỡ xe nên phải đi chuyến 11h30, đặt chân tới Homestay thì đã 4h30 rồi nên chẳng đi được đâu chơi 😞.
Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Nha Trang của Gody.vn - Đặt Mua Vé Tham Quan Đảo Philippines
👉 Dưới đây là lịch trình chi tiết của mình nhé:

🔖 Di chuyển lên Mộc Châu như nào?
Khoảng cách từ Hà Nội lên Mộc Châu chỉ khoảng 200km thôi nhưng vì đường đèo dốc nên phải mất khoảng 5 giờ xe chạy thì bọn mình mới tới được Homestay. Có nhiều cách di chuyển cho các bạn lựa chọn, đặc biệt là di chuyển bằng hình thức phượt xe máy. Nhưng vì tay lái không cứng nên chúng mình lựa chọn đi xe Limousine của nhà xe Xuân Tráng, giá vé là 220k cho tất cả các ghế ngồi.
⏰ Thời gian: 5 giờ đồng hồ.
💰 Giá vé: 220k/1 người/ 1 chiều.
☎ SĐT đặt xe: 0981559551.

🔖 Ở đâu khi đến Mộc Châu?
Vì đây là lần đầu tiên tụi mình đến với Mộc Châu cho nên việc lựa chọn nghỉ ở đâu để thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm check in được dễ dàng. Ngồi tìm homestay khách sạn 1 lúc thì thấy đa số đều cách xa các địa điểm du lịch và không thuận tiện nên bọn mình quyết định ở gần trung tâm thị trấn. Chuyến đi lần này bọn mình lưu trú tại homestay Gấu Smile nằm trên đường Nguyễn Hoài Xuân, tiểu khu 6, Mộc Châu. Phòng bọn mình ở sạch sẽ, rộng và thoáng, đặc biệt là anh chị chủ rất vui tính, tư vấn cho bọn mình rất nhiệt tình về các địa điểm check in ở Mộc Châu.
📍 Địa chỉ: Nguyễn Hoài Xuân, tiểu khu 6, Mộc Châu, Sơn La.
💰 Giá: 350k/1 đêm.
☎ SĐT: 0966.567.688.
🔖 Di chuyển thế nào khi ở Mộc Châu?
Ở Mộc Châu mình thấy di chuyển thuận tiện nhất là xe máy, đặc biệt là xe số bởi để di chuyển vào 1 số địa điểm check in đường rất nhỏ và khó đi nên mình khuyên các bạn nên di chuyển bằng xe máy nhé. Nếu bạn nào di chuyển bằng ô tô lên Mộc Châu thì nên thuê xe máy giống như bọn mình vậy. Chúng mình thuê xe máy tại homestay Gấu Smile luôn, xe số khỏe, đi chăc chắn, giá thuê xe 1 ngày là 120k.
💰 Thuê xe máy: 120k/ 1 ngày.
☎ SĐT: 0966.567.688.

🔖 Lịch trình chi tiết:

📆 Ngày 1: Rừng Mơ Km82 – Thung Lũng Mận Mu Náu.
🍑 Rừng Mơ Km82:
Ngày đầu tiên chúng mình lựa chọn địa điểm check in đang rất hot ở Mộc Châu đó là Rừng Mơ Km82 trên Quốc Lộ 6. Nằm cách Homestay bọn mình lưu trú khoảng chừng 5km theo hướng từ Hà Nội lên Sơn La. Địa điểm này mình search trên google maps không thấy có, nên bọn mình vừa đi vừa hỏi thăm. Bạn nào khó tìm đường đến đây thì có thể đi theo google maps và search Khách Sạn Sao Xanh nhé, địa điểm này nằm cách khách sạn Sao Xanh khoảng 1km. Đi qua khách sạn Sao Xanh các bạn sẽ thấy có biển chỉ dẫn điểm chụp ảnh tham quan rừng mơ gì gì đó mình không nhớ rõ, những đứng từ trên đường là các bạn có thể nhìn thấy cả 1 thung lũng mơ trắng ngút ngàn rồi.
📍 Địa điểm: Rừng Mơ Km82_QL6.
💰 Giá vé: 20k/1 người.
⛔ Lưu ý: Các bạn vào vườn không hái hoa, rung cây cho hoa rụng đẻ chụp ảnh nhé.

🍎 Thung Lũng Mận Mu Náu:
Sau khi check in tham quan Rừng Mơ Km82 xong thì bọn mình quay về thị trấn nghỉ ngơi dùng bữa trưa. Đến khoảng 2h chiều bọn mình hỏi thăm đường đi lên Thung Lũng Mu Náu để check in tham quan Rừng Mận. Địa điểm check in này khá khó tìm, bởi nếu các bạn search google maps thì nó sẽ chỉ dẫn đến quán Karaoke Phố Núi. Các bạn cứ di chuyển đến đó rồi hỏi thăm người dân ở đó đường đi lên, hoặc nếu có người quen ở Mộc Châu thì tốt nhất bởi họ thông thạo địa hình hơn. Như hôm bọn mình lên may mắn có quen anh Trần Đức Duy_Chủ Homestay Phố Núi Tình Yêu, anh chỉ đường cho bọn mình di chuyển lên thung lũng. Quãng đường để di chuyển lên tới thung lũng Mu Náu khá dốc và khó đi, bởi vậy mình khuyên các bạn nên đi xe số. Đối với bạn nào không đi được xe máy thì ở đó có dịch vụ xe ôm đưa đón các bạn lên check in, giá vé xe ôm mình thấy ghi là 120k/1 người. Về dịch vụ lưu trú thì các bạn có thể lưu trú tại Homestay Phố Núi Tình Yêu của anh Duy để thuận tiện cho việc di chuyển.
📍 Địa điểm: Thung Lũng Mận Mu Náu.
💰 Giá vé: 20k/1 người.
💰 Xe ôm: 120k/1 người/2 chiều.
⛔ Lưu ý: Nên đi xe số, không đi xe ga vì đường lên dốc và khó đi.
 
Top