Một số dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ mà bạn nên biết

lank98

Member
Nếu quý khách quan tâm đến vấn đề này, hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Bạn biết gì về thiết kế nội thất căn hộ đẹp?
Thiết kế nội thất căn hộ là gì?
Thiết kế nội thất căn hộ được hiểu đơn giản là sự sắp xếp nội thất trong không gian căn hộ đó. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải thể hiện được sự khoa học, tối ưu không gian,…

Một căn hộ đẹp không nằm ở chỗ có bao nhiêu món đồ nội thất bên trong hay giá trị của chúng như thế nào mà là ở cách sắp đặt các chi tiết để tạo nên một không gian sống hoàn hảo nhất, thể hiện được gout cá tính lẫn thẩm mỹ của gia chủ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ?
– Không gian sống tiện nghi

– Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, không theo một khuôn khổ nào trước đó

– Nội thất có tính thẩm mỹ cao

– Tiết kiệm được chi phí khi tự thi công, dự trù được kinh phí

– Nội thất trong không gian sống có sự thống nhất, đồng bộ

– Thể được phong cách của bản thân

– …

Đó là những gì quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Không chỉ đơn giản là cải tạo không gian sống mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn cao hơn.

Những phong cách thiết kế nội thất căn hộ đẹp – Xu hướng 2020!
Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại


Xu hướng nội thất hiện đại

Trong năm 2020, xu hướng nội thất hiện đại sẽ tiếp tục dẫn đầu và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là với những gia chủ yêu thích sự tối giản, nhẹ nhàng thì đây sẽ là phong cách hoàn hảo để trang trí cho không gian sống mà bạn đang tìm kiếm.

Ở phong cách này chủ trọng nhiều vào chất liệu đồ nội thất, nhất là nội thất gỗ công nghiệp với những thiết kế đơn giản, vuông vắn tự nhiên.

Thiết kế nội thất căn hộ cổ điển


Xu hướng nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển đòi hỏi nhiều vào yếu tố họa tiết, ánh sáng và màu sắc. Với những gia chủ yêu thích sự truyền thống, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết thì đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Khi lựa chọn nội thất cổ điển đòi hỏi diện tích căn hộ phải đủ rộng rãi để sử dụng những món đồ nội thất có sự cầu kỳ trong họa tiết. Ngoài ra màu sắc trong nội thất thường chọn các tông màu trầm như nâu, xanh rêu, kem, vàng đất,..

Thiết kế nội thất căn hộ tân cổ điển


Xu hướng nội thất tân cổ điển

Đây là phong cách thiết kế được kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Trong cái không gian tinh tế và cầu kỳ vẫn tìm thấy sự sang trọng và tối giản.

Yếu tố quan trọng ở thiết kế này nằm ở màu sắc và sự “gia giảm” trong họa tiết. Ngoài ra trần nhà, tường cũng rất được chú trọng, sử dụng những gam màu ấm để mang lại sự truyền thống.
 
Top