Một số túi xách Charles andK sảnh điệu

lank98

Member
Túi xách Charles and Keith của nước nào? Giá bao nhiêu tiền? Là một trong những câu hỏi đang được nhiều bạn đọc quan tâm đến, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.
Sắm túi xách Charles andK tại đây
Charles and Keith là một thương hiệu thời trang nổi với vô vàn các bộ sưu tập quần áo, mắt kính… và đặc biệt là túi xách.
Túi xách Charles and Keith của nước nào?
Charles & Keith là thương hiệu được ghép từ tên của hai anh em nhà đồng sáng lập là Charles Wong & Keith Wong. Có xuất xứ từ Singapore, Charles & Keith đã dần khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khắp châu Á và nhiều nước châu Âu khác. Từ một cửa hàng đầu tiên được khai trương tại Amara Shopping Centre, Singapore năm 1996, hiện nay nhãn hiệu này đã phủ sóng khắp nơi và trở nên quen thuộc với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới với hơn 350 cửa hàng ở nhiều khu mua sắm khác nhau.

cau-chuyen-charles-keith-4.jpg


Charles & Keith hoạt động theo mô hình sản xuất nhanh tương tự như Zara hoặc H&M nhưng tập trung chủ yếu đến khách hàng ở châu Á. Mỗi tuần, có khoảng 20 – 30 mẫu thiết kế mới ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng từ khắp nơi.
Ban đầu, Charles & Keith chỉ chuyên sản xuất giày dép nữ, nhưng sau đó đã mở rộng ra nhiều mặt hàng khác và khá thành công, túi xách giá rẻ là một trong số đó. Các sản phẩm của Charles & Keith chịu ảnh hưởng của phong cách Tây Âu, tối giản và đề cao tính cá biệt nhưng cũng không quên kết hợp với sự cổ điển, nhẹ nhàng của văn hóa phương Đông. Dù là quần áo, túi xách hay bất kì món phụ kiện nào khác, thương hiệu này cũng hướng đến sự trẻ trung, phong khoáng, mang hơi thở đường phố và thành thị.
 
Top