Mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu

thammybacsihathanh

Thành viên mới
Chào bác sĩ, cháu muốn đi thực hiện bấm mí mắt vì mắt cháu 2 bên mí không đều nhau nên kích thước mắt cũng không cân đối nữa nên cháu muốn đi bấm mí để có đôi mắt 2 mí cân đối, to, tròn. Hiện cháu đang băn khoăn về khoản chi phí bởi cháu có tìm hiểu thì thấy mỗi thẩm mỹ viện lại có giá không giống nhau. Vậy bác sĩ giải đáp giúp cháu về chi phí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có giá bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn.

Cháu cảm ơn bác sĩ!

( Thu Hà- Hà Nội hỏi)

Bác sĩ Hà Thanh tư vấn.


Chào cháu Thu Hà, bác sĩ Hà Thanh cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi chia sẻ về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? của cháu chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết sau đây.

Để có được thông tin chính xác nhất về phương pháp bấm mí mắt bao nhiêu tiền, chúng tôi muốn cháu hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?


Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí có xuất xứ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này hoàn toàn khác biệt so với phương pháp cắt mí, bởi phương pháp này không đụng đến dao kéo, không cắt rạch và bóc tách nên không hề gây đau đớn hay để lại sẹo xấu.

Chỉ cần một dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí thứ hai.Bấm mí mắt hiện nay ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng vì những thao tác thực hiện đơn giản, cùng với thủ thuật đơn giản hóa, kết hợp với vật liệu nhấn mí hiện đại kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận của bác sĩ sẽ giúp bạn có được một đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt không cắt rạch, không bóc tách. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện cắt mí bạn đã được gây tê vùng mí mắt nên không hề có cảm giác đau đớn. Chỉ sau 15 phút phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên. Sau khi bấm mí bạn hoàn toàn có thể tự về nhà, mọi sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường. Để sau bấm mí mắt bao lâu đẹp thì sẽ mất 5- 7 ngày sau bấm mí.

Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền


Đã có rất nhiều khách hàng đến thẩm mỹ viện Hà Thanh băn khoăn về vấn đề giống như cháu là bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và có sự chênh lệch về mức giá giữa các cơ sở thẩm mỹ. Ths- Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh- trưởng phòng khám Mỹ viện Hà Thanh chia sẻ về vấn đề này như sau.

Trên thực tế, không có sự thống nhất về mức giá giữa các cơ sở thẩm mỹ vì mỗi thẩm mỹ viện có công nghệ, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, mức giá chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để khách hàng lựa chọn có nên thực hiện dịch vụ bởi thực tế, nếu bạn chọn nhấn mí ở địa chỉ không tên tuổi, chưa có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chi phí thực hiện có thể rẻ hơn nhưng bạn sẽ không được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như về mức độ an toàn khi phẫu thuật tại các cơ sở đó.

Tùy thuộc vào chất liệu bấm mí khách hàng lựa chọn và mức độ hiệu quả mà mức chi phí bấm mí có sự khác nhau, đây cũng là câu trả lời cho việc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

- Đối với khách hàng lựa chọn bấm mí mắt bằng chất liệu chỉ tự tiêu thông thường, với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên. Nhưng đó là chất liệu chỉ tự tiêu nên thời gian tồn tại khoảng từ 8-10 năm mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Dịch vụ này có mức giá là 8 triệu.

- Đối với chất liệu chỉ vàng 24k: Đây là chất liệu bấm mí mắt vĩnh viễn mới nhất, hiện đại nhất hiện nay tại Hà Nội. Với ưu điểm vượt trội của chất liệu vàng là tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể nên vàng được coi là loại mỹ phẩm tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Hà Thanh là nơi ứng dụng đầu tiên công nghệ này của Hàn Quốc. Với mức giá là 12 triệu đồng, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu, to, tròn, tươi trẻ với chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Thu Hà thân mến, hy vọng với những giải đáp trên về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền, cháu sẽ có được những thông tin cần thiết cũng như có được sự lựa chọn làm đẹp cho mình.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và sớm bấm mí Hàn Quốc thành công!
 
Top