MUTHANTHOAI.VN mu open ngay 6 7 8 9 10 11

spamuhonld

Thành viên mới
Mu Thần Thoại - Máy Chủ Chu Tước Season 6. 9 Unique

Alpha Test : 13h Ngày 06/11/2013


Open Beta : 13h Ngày 09/11/2013

INFORMATION :
Chào Các Bạn,
Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng vốn kinh nghiệm của một lão làng. MU Online luôn biết cách tạo nên những sự đột phá vào các thời điểm quyết định. Có thể nói, đây là bước chuyển mình vô cùng táo bạo cho làng MU Online nước nhà nói chung và với đội ngũ ban quản trị chúng tôi nói riêng, sau những bước cố gắng thử nghiệm với những bản patch đầu tiên của phiên bản Season 6.9 Unique cuối cùng đã hoàn thiện sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Nay Ban Điều Hành MU Thần Thoại xin ra mắt phiên bản Season 6.9 Unique hoàn toàn mới mẻ với những tính năng độc đáo, những vật phẩm hoàn hảo, những skill hoàn toàn mới lạ và thú vị sẽ đem lại cho những chiến binh ưa thích phiêu lưu một trải nghiệm đầy huyền ảo được khắc họa trong phiên bản Season 6.9 Unique này.
Mu Thần Thoại với sever mới mang tên “Chu Tước” được đầu tư kỹ lưỡng, được “chải chuốt” không chỉ với vẻ tô bóng bên ngoài, mà còn đánh bật được vẻ đẹp kỳ bí và tiềm ẩn bên trong game. Những điều gì được gọi là bí mật? Có những điều mà đến cả những game thủ lâu đời trung thành của game MU Online chưa biết? Bí mật sẽ dần dần được hé mở…
1. Hệ thống GiftCode


Nhằm hiện đại hóa và để việc nhận thưởng của các game thủ trở lên dễ dàng hơn, BQT cung cấp cho các game thủ hệ thống tự động nhận phần thưởng trong Web quản lý tài khoản cùng với tổng đài đăng ký qua tin nhắn SMS mà không cần sự phản hồi từ BQT.

2. Hệ thống Post In Game


Đây là một tính năng mới của bản Season 6.9 Unique vô cùng hữu ích cho các game thủ khi muốn giao bán 1 món đồ trên kênh thế giới: Các bạn sử dụng lệnh /post rao bán 1 món đồ của các bạn trên kênh thế giới, người mua chỉ cần di chuột vào dòng rao bán đó thì tất cả các thông tin của món đồ sẽ được hiển thị đầy đủ lên màn hình của họ.

3. Vũ khí Socket:


Phiên bản cập nhật Season 6.9 Unique ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.
4. Các loại cánh mới

Wing Thiên Thần Ác Qủy

Wing Huyền Thoại

Wing 2.5


Cũng ở phiên bản trước, hệ thống ép cách cấp 2.5 và cánh cấp 4 đã cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ.


5. Set và các vũ khí socket cấp 2Những Set và vũ khí socket cấp 2 với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt tại cụm máy chủ mới Thần Thoại Season 6.9 Unique. Chắc hẳn các chiến binh sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.
6. Hệ thống Antihack

Anti Agility HACK theo cơ chế mới.
Anti Speed HACK theo cơ chế hoạt động game.
Anti HACK Main, nếu main không có antihack Vietguard sẽ không connect được.
Packet Protection theo cách mà GameGuard(chính hãng) đang thực hiện,Anti-Hook ws2_32.dll để send packet và proxy.
Bảo vệ Static Address,cấu trúc của Game được lưu vào Anti,mọi dấu hiệu thay đổi cấu trúc game đều sẽ bị phát hiện.
Anti-Debugger.
Hide-Process main.
Anti Open Process(chặn open process của các phẩn mềm như Cheat Engine,Moonlight Engine,...).
Anti Open Window Name.
Anti Kill-Threads.
CheckSum các file cần thiết.
Packet Encryption. New
Real-Time Checksum. NewBạn còn chờ đợi gì nữa, hãy giới thiệu ngay cho bạn bè, tham gia những sự kiện mang tính chất quảng cáo, để được nhiều người biết đến. Luôn cập nhập những phiên bản mới nhất tạo môi trường game luôn thay đổi, có chút sự náo nhiệt và sự chờ đợi trong những phiên bản, đầy tính năng mới lạ.

MU MOI RA MU OPEN THANG 11 MU OPEN HOM NAY MU KHONG WEBSHOP
 
Top