Nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền là tốt

sirowani

Thành viên mới
Em tự ti với chiếc mũi đã thấp còn to của mình lắm, nên đang muốn đi nâng mũi S line. Nghe nói đây là phương pháp tiên tiến nhất nên chắc chi phí cũng tốn lắm. Không biết mức chi phí nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bao nhiêu để em có thể chuẩn bị ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:


Chiếc mũi thấp, cánh mũi to, hay bất cứ dị tật khiếm khuyết nào của mũi có thể được khắc phục hoàn toàn với thẩm mỹ nâng mũi. Bạn hoàn toàn có thể chi trả khoản chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền để phù hợp để sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
chi phí nâng mũi s line


Nâng mũi s line như một tầm cao mới của công nghệ nâng mũi, thách thức những ca mũi khó nhất, phức tạp nhất. Phương pháp nâng mũi s line sử dụng sụn nhân tạo để cấy trong 2/3 sống mũi, còn 1/3 phần đầu mũi lại được bọc bằng sụn tự thân, đảm bảo cho hình dáng chiếc mũi mềm mại tự nhiên, dáng hình chữ S. Phẫu thuật chỉnh mũi cần sự tỉ mỉ, chính xác và óc thẩm mỹ cao, cũng như tay nghề khéo léo của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, cũng cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của các phương tiện kỹ thuật hiện đại mới có thể mang lại sự an toàn, hiệu quả để bạn có thể sở hữu chiếc mũi như ý.
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển thẩm mỹ: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật tiên tiến, hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí nâng mũi s line dao động từ 20 – 25 triệu tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc an toàn và tốt nhất cho khách hàng, là địa chỉ tin cậy, uy tín trong lĩnh vực làm đẹp!
Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 31 Nguyễn Dình Chiểu để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. ( Hotline: 08 3911 5678).
 
Top