Naruto KO tụt hạng thê thảm do lỗi hệ thống

profilethuc3

Thành viên
> Tạo hình 'xấu bẩn' của diễn viên trong vở nhạc kịch Naruto
Naruto KO là phiên bản Việt hóa của tựa game Dream of Naruto, lấy bối cảnh thế giới ninja, bám sát hành trình của Uzumaki Naruto trong bộ truyện tranh cùng tên. Với cốt truyện nổi tiếng và thành công ngoài mong đợi khi leo lên top các bảng xếp hạng chỉ sau 2 ngày ra mắt, đáng tiếc game không giữ được phong độ và nguội đi nhanh chóng.

Nhiều lỗi hệ thống

Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, hàng loạt lỗi hệ thống đã được game thủ chỉ ra. Điển hình là các lỗi không thấy nhân vật, dừng khi tải đến 65%, lag game, game không phản hồi. Tuy nhiên, với lòng hâm mộ Naruto và niềm tin vào một tựa game được xây dựng bởi nhà phát triển ngoại quốc, một số lượng lớn game thủ vẫn kiên nhẫn trông chờ vào trách nhiệm của đội ngũ quản lý.

Không đáp ứng nguyện vọng của người chơi, tất cả lỗi hệ thống trong game vẫn còn nguyên sau một tuần ra mắt. Bên cạnh đó, game liên tiếp mở ra server mới, trung bình sau một ngày lại có thêm một server, dẫn đến hiện tượng lag game càng ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.
Nhiều game thủ tức giận và đã từ bỏ, khiến cộng đồng trong game hao hụt một phần lớn.
Lối chơi đơn điệu

Game được giới thiệu với lối chơi đa dạng: nhập vai, chiến thuật, quyết đấu theo lượt. Nhưng thực tế game chỉ có tính chiến thuật là nổi bật, với hệ thống 40 skill dựa trên các nhẫn thuật trong truyện tranh.
Sau khi đạt level cao, nhiều skill, người chơi cần biết lựa chọn và kết hợp skill, giúp tăng khả năng chiến thắng khi chiến đấu. Sau đó công việc còn lại là… ngồi nhìn nhân vật đánh tự động. Sàn đấu được thiết kế với phong cách truyền thống của thể loại game đối kháng, tuy vậy hoàn toàn không thể điều khiển nhân vật theo ý thích. Hệ thống âm thanh trăm đòn như một khiến người chơi nhanh chóng nhàm chán.
Theo ipmgame.com
 
Top