Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai?

ntko8001

Thành viên mới
Hiện tôi có một bé gái vừa tròn 3 tuổi, tôi là nhân viên văn phòng nhưng đi làm cũng khá xa nhà, ông xã tôi thì làm bên xây dựng cầu, đường cũng đi làm công trình suốt. Tôi đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con, nhưng cứ thấy nhiều người nói vào nói ra làm tôi cũng sợ, mặc dù tôi cũng đã tìm hiểu 1-2 công ty bảo hiểm rồi. Hiện tôi rất phân vân không biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Nếu mua thì nên mua cho chồng tôi hay mua cho con tôi? Xin hãy tư vấn giúp tôi.
Nguyễn Thị Lan
Email: nguyenthilan…@gmail.com

Trả lời:

Chị Lan thân mến!

Đừng vì những ý kiến xung quanh tác động đến mình. Chị hãy thử nghĩ mà xem, giả sử chị bị ốm đau, bệnh hiểm nghèo hoặc không thể tạo ra được thu nhập được nữa họ có đem tiền đến cho không chị để chị trả viện phí và để bù đắp thu nhập chị bị mất không.

Khi về già, chị muốn có một có tiền tiết kiệm để an hưởng tuổi già chị họ có đem tiền đến biếu chị không?

Hoặc trưởng hợp xấu nhất, chị không còn trở về nhà được nữa thì họ có thể tiếp tục chăm sóc những đứa con thân yêu, lo cho các cháu học hành đầy đủ được không? Tương lai của các cháu sẽ ra sao?

Hiện nay tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ đều cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm dành cho các cháu nhỏ. Điều đặc biệt là các hợp đồng đều có thêm quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình là cả bố, hoặc mẹ (người mua bảo hiểm) trong 1 hợp đồng bảo hiểm duy nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và sớm tham gia một kế hoạch bảo hiểm.
 
Top