Nguồn gốc và cách chữa hôi nách hiệu quả

quangduc32

Thành viên khá
Mùi cơ thể dưới cánh tay có thể là một vấn đề đáng xấu hổ đối với nhiều người. Nó ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ giữa các cá nhân, tình bạn của họ, sức hấp dẫn, và sự nghiệp. Hôi nách gây nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn vì thế hãy tìm hiểu căn nguyên của bệnh để tìm ra cách chữa hôi nách hiệu quả nhất


Có rất nhiều suy nghĩ nhầm lẫn về mùi hôi nách nên bệnh thường được xử lý với những cách chữa hôi nách sai lầm.

Nguồn gốc bệnh hôi nách
Chúng ta đều được sử dụng để liên kết nách mồ hôi với mùi cơ thể khó chịu, nhưng thực sự mồ hôi không có nhiều của một mùi ở tất cả!
Trong thực tế, mồ hôi chủ yếu là nước và gần như không mùi. Mùi hôi được sản xuất bởi các vi khuẩn sống trên bề mặt của da.

Các vi khuẩn phân hủy mồ hôi, và các sản phẩm chất thải là tác nhân chính gây benh hoi nach và mùi hôi nách cung cấp một nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn mùi sản xuất.

Giữ vệ sinh cá nhân tốt đóng một phần quan trọng trong việc ngăn ngừa mùi hôi nách . Bạn nên tắm hoặc tắm sau khi bất kỳ hoạt động nào làm cho bạn đổ mồ hôi rất nhiều.

Các nguyên nhân gây hôi nách

Vì nguyên nhân của mùi hôi nách là vi khuẩn, nó có ý nghĩa rằng nếu chúng tôi giảm lượng mồ hôi sau đó chúng ta có thể ngăn chặn các vi khuẩn phụ thuộc vào nó.

Kể từ khi chất chống mồ hôi có thể làm giảm mồ hôi quá nhiều, họ phải có câu trả lời - phải không? Số chất chống mồ hôi có những hạn chế của mình và rút ra-lưng.

Đầu tiên, các muối nhôm chứa trong chất chống mồ hôi là cách thức chúng được khối có thể lên các ống dẫn mồ hôi để giảm mồ hôi có thể nhìn thấy. Những muối này có thể gây kích ứng da và viêm. Họ không bao giờ nên được sử dụng trên da bị hỏng, hoặc cho háng hoặc đổ mồ hôi trên khuôn mặt.

Thứ hai, đổ mồ hôi là cách cơ thể tự nhiên điều đó là nhiệt độ cơ thể. Khi chúng tôi một cách mạnh mẽ ngăn chặn khả năng đổ mồ hôi của làm tắc nghẽn các ống dẫn mồ hôi với chất chống mồ hôi, chúng tôi là nghĩa đen chiến đấu chống lại cơ thể của chúng ta. Hãy nhớ rằng, da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Bạn có thực sự muốn được cọ xát tất cả những hóa chất vào nó lâu dài?

Bạn có để sống với hôi nách?
Vì vậy, chúng tôi muốn giảm bớt mồ hôi quá nhiều, ngăn chặn mùi hôi nách, và chúng tôi muốn làm điều đó mà không cần đến chất chống mồ hôi. May mắn cho chúng tôi, có rất nhiều cách trị bệnh hôi nách tại nhà rất đơn giản chúng ta có thể sử dụng ở đây.

Như đã đề cập trước đó, vệ sinh đúng cách là một thành phần quan trọng. Nếu đổ mồ hôi quá mức là một vấn đề cho bạn sau đó tắm ít nhất hai lần một ngày.

Tiếp theo, bạn cần phải giữ cho cơ thể bạn ngậm nước bằng cách uống nhiều nước đồng bằng. Nhiều như nó đau khổ cho tôi để nói, cà phê cũng là một đóng góp cho mùi cơ thể, do đó, cắt giảm.

tinh dầu như dầu hoa hồng và bạc hà có thể được thêm vào nước tắm. Họ thư giãn và phục hồi cơ thể và tâm trí, và cũng giúp kiểm soát mùi hôi nách khó chịu.

chất khử mùi khoáng sản đá là một lựa chọn khá để phun-on và roll-ons. khoáng sản đá (còn gọi là tinh thể) không chặn hết các lỗ nhỏ hoặc đơn giản là che dấu mùi, họ làm việc bằng cách loại bỏ mồ hôi trên da và ngăn ngừa vi khuẩn hình thành.

Đối với "tự làm kiểu" một chất khử mùi tự làm có thể được thực hiện bằng cách pha loãng một vài giọt tinh dầu trong 30 ml nước.

Bột trẻ em, bột talc, và thậm chí baking soda có thể được áp dụng cho nách của bạn như là một thay thế cho chất chống mồ hôi.
Có thể bạn quan tâm phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn không?
 
Top