Nhà bán tuyệt đẹp đường Phan Xích Long giá 4 tỷ 2

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Bạn muốn mua nhà chính chủ quận phú nhuận chất lượng giá rẻ vậy thì bạn đừng bỏ qua ngôi nhà bán sau đây nhé. Đây là ngôi nhà đẹp, kết cấu chất lượng, giá bán khá tốt nhưng ngôi nhà này có một điều mà nhiều người cảm thấy chưa hài lòng lắm đó là diện tích nhưng tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn vì với diện tích hiện tại của ngôi nhà này bạn cũng đã thực hiện được những điều mà mình mong muốn rồi. mời mọi người xem qua thông tin chi tiết sau đây:

Chi tiết về bán nhà đường Phan Xích Long
Nhà nằm tại vị trí HXH đường Phan Xích Long, Phường 3, Phú Nhuận căn hẻm này được
Diện Tích sử dụng của ngôi nhà này là 4m x 12m nhìn ngôi nhà khá vuông vức với kết cấu vững chắc 1 trệt 3 lầu, giá mà chủ nhà đưa ra là 4.2 tỷ(lưu ý đây là mức giá bán chưa qua thương lượng nếu quý khách hàng muốn mua thì liên hệ để chúng tôi đưa ra mức giá tham khảo mới nhé).


Kết cấu xây dựng của ngôi nhà này góp phần bổ sung thêm vào công năng cũng phục vụ cho nhu cầu mua nhà để ở và kinh doanh của nhiều quý khách hàng. Nhà có phần sân thượng khá thoáng mát, phần xây dựng của ngôi nhà nhìn chung vẫn còn rất chắc chắn mua nhà xong là vào ở liền.

Khu an ninh yên tĩnh, tiện để ở hoặc cho thuê, làm văn phòng công ty mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tuyệt vời cho quý khách hàng.

Giao thông thuận tiện, cách ngã tư Phan Đăng Lưu và Phan Xích Long 70m.
Mua nhà chính chủ phú nhuận bằng cách liên hệ đến Saigon New Land công ty môi giới chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đến với công ty chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ những chuyên viên hàng đầu của Saigon New Land.
 
Top