Nhà đẹp cần bán gấp đường Đoàn Thị Điểm giá chỉ 4 tỷ 3

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Bán nhà mặt tiền quận phú nhuận một ngôi nhà đẹp rất thích hợp cho việc đầu tư và làm ăn về lâu dài, Địa Chỉ mua nhà: 29/33 Đoàn Thị Điểm, P1, phú Nhuận, mức giá mà chủ nhà đưa ra là 4 tỷ 3 một mức giá hợp lí cho một ngôi nhà ở quận phú nhuận. Quý khách hàng hãy tận dụng cơ hội đầu tư này để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà như ý có thể bạn sẽ nghĩ trên thị trường hiện nay có quá nhiều những ngôi nhà chất lượng vậy thì tại sao tôi lại phải dành tiền để đầu tư vào ngôi nhà này.

Mô tả chi tiết về ngôi nhà đắc địa này như sau:
Diện tích sở hữu khá rộng rãi với kích thước 4m x 20m, kết cấu hoàn chỉnh của một ngôi nhà phố với kết cấu 2 lầu, nhà có cửa hậu nê rất thoáng mát, các tiện nghi trong nhà đều rất đầy đủ. Ngoài ra nó còn kinh doanh đa ngành, khu phố lịch sự nhà cao tầng, vị trí gần ngả 4 phan đăng lưu, bệnh viện hoàn mỹ, khu phan xích long, giáp với các quận tủng tâm thành phố, cách sân bay 10 phút,
- Ngôi nhà này sở hữu rất nhiều ích hấp dẫn như gần siêu thị, ngân hàng. Nếu mua nhà bạn còn được chủ nhà tặng lại toàn bộ nội thất.

Với mức giá bán 4 tỷ 3 (đã có sổ hồng, thực hiện sang tên nhanh chóng) mức giá này vẫn còn thương lượng (ưu tiên cho khách thiện chí). Quý khách hàng muốn mua ngôi nhà này vui lòng liên hệ ngay đến Saigon New Land chúng tôi sẽ đưa bạn đến gặp chủ nhà để hai bên tiến hành thương lượng và đưa ra mức giá phù hợp hơn.

Thị trường bất động sản đang có những thay đổi khá tốt vì thế nếu quý khách hàng đầu tư mua lại ngôi nhà này thì chúng tôi xin được chúc mừng bạn vì cơ hội làm giàu đang rất gần với bạn. Vẫn còn 5 ngôi nhà bán quận phú nhuận có mức giá dưới 5 tỷ nếu quý khách hàng thực sự hứng thú và muốn mua ngôi nhà này thì bạn đừng bỏ qua cơ hội này ngay nhé.
 
Top