Những quốc gia đang là xu hướng định cư quốc tế hiện nay

ngocgig

New member
Định cư Quốc tế đã mang đến những cơ hội mở rộng thị trường cho các nhà đầu tư, bởi vậy xu hướng định cư Quốc tế đang dần phổ biến tại Việt Nam.

1. Xu hướng định cư Quốc tế hiện nay

Theo khảo sát của cuộc khảo sát Vietnam Report 2016 thì 45% trên tổng số 500 doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới đây. Các thị trường đang được quan tâm hàng đầu hiện nay là Canada, Nhật Bản, Latvia, Síp, Malta,… Lý do là bởi thị trường Quốc tế không chỉ thỏa mãn nguồn lợi nhuận khổng lồ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mà còn đảm bảo chất lượng cuộc sống của các nhà đầu tư.

952
Định cư Quốc tế đã mang đến những cơ hội mở rộng thị trường cho các nhà đầu tư

Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư định cư Quốc tế tại công ty GIG, nhu cầu lớn nhất khi định cư Quốc tế của các nhà đầu tư là được hưởng điều kiện sống tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Các quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình Việt. Hiện nay, việc định cư nước ngoài không còn là ước mơ xa vời nữa do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư.

Điều này chứng tỏ một thực tế đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình có điều kiện rằng ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam, họ còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

2. Một số quốc gia có người Việt định cư đông đảo

Canada


953
Canada nằm trong danh sách hàng đầu những quốc gia đáng sống bậc nhất trên thế giới

Nằm trong danh sách hàng đầu những quốc gia đáng sống bậc nhất trên thế giới. Canada có một nền kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục tốt, dịch vụ y tế hiện đại cùng hệ thống an sinh xã hội được nhà nước quan tâm và đầu tư. Hiện tại, có hơn 80 chương trình dành cho người nhập cư vào Canada. Đây thật sự là một cánh cửa rộng mở cho những người đang có nhu cầu muốn định cư tại đất nước xinh đẹp này.

Úc

Úc là quốc gia có nền kinh tế vô cùng năng động và thu hút nhiều vốn đầu tư từ những quốc gia phát triển trên nhiều lĩnh vực. Bởi vậy cơ hội nghề nghiệp cho những công dân sinh sống tại Úc vô cùng cao. Một trong các lý do thu hút nhất của Úc là chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời mà không phải quốc gia nào sánh được, từ y tế cho đến giáo dục.

Đặc biệt, chính phủ Úc còn trợ cấp thất nghiệp cho các công dân cho đến khi tìm được việc mới, hỗ trợ y tế, khám và chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện, cơ sở y tế công cộng.

Trên đây là thông tin về xu hướng định cư Quốc tế hiện nay và các quốc gia có người Việt định cư đông đảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
 
Top