Những smartphone được chờ đợi nhất 2014

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Năm 2013 chứng kiến sự đổ bộ của điện thoại lai máy tính bảng (phablet), trong khi đó, Motorola hồi sinh dưới sự hậu thuẫn của Google với dòng điện thoại Moto X, và Apple tiên phong với chiếc điện thoại iPhone 5S được trang bị cảm biến nhận diện vân tay.Vậy đâu là những chiếc điện thoại được chờ đợi nhất năm nay?tai ola cho android
Apple iPhone 6

Tin đồn về chiếc điện thoại iPhone 6 đã xuất hiện từ lâu. Mặc dù hai thế hệ iPhone 5S và iPhone 5C được ra mắt trong tháng 9/2013 nhưng giới phân tích gần đây cho rằng phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt sớm hơn trong tháng 6/2014. Các bài báo từ những trang tin nổi tiếng, như Reuters và Wall Street Journal đều khẳng định Apple đang thử nghiệm màn hình 5,7 inch cho thế hệ smartphone mới của mình. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu “Quả táo” có đưa phiên bản thử nghiệm với màn hình lớn ra thị trường hay không, không nhà phân tích Misek dự đoán Apple có thể sẽ ra mắt 2 mẫu iPhone 6 với 2 kích thước màn hình khác nhau.
Samsung Galaxy S5


Chiếc điện thoại Galaxy S4 đã được ra mắt với các khả năng nhận diện cử chỉ, tuy nhiên, giới thạo tin cho biết thế hệ Galaxy S5 sẽ được nâng cấp tính năng bảo mật bằng công nghệ nhận diện dấu vân tay giống như trên iPhone 5S. Tuy vậy, cũng có nhiều thông tin cho rằng Galaxy S5 sẽ xuất hiện với khả năng mở khóa điện thoại bằng cách quét ánh mắt trên màn hình điện thoại. Galaxy S5 được cho sẽ trang bị màn hình 5,2 inch, độ phân giải 2560 x 1440 với bộ vi xử lý 64-bit trên nền tảng Snaprdragon 805 của Qualcomm. Máy sẽ được trang bị camera 16 megapixel với công nghệ ISCOCELL và chạy trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat. tai game meo nhai tieng nguoi
Nokia Lumia 929 (Icon)

Không có nhiều thông tin về chiếc điện thoại cao cấp thế hệ mới của Nokia – Lumia 929, nhưng đã có nhiều tin đồn cho biết sản phẩm này sẽ được bán tại Mỹ thông qua nhà mạng Verizon. Cũng có khả năng hãng di động Phần Lan sẽ từ bỏ cách đặt tên bằng chữ số cho dòng diện thoại của mình và thay thế bằng tên gọi Icon. Trang blog chuyên về điện thoại Windows Phone, WMPoweruser, cho biết Lumia 929 sẽ được ra mắt tại Đại hội di động MWC 2014 sẽ diễn ra trong tháng 2 tại Bacerlona, Tây Ban Nha. Dù vậy, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.
HTC One 2

HTC One là chiếc điện thoại được đánh giá cao nhất về thiết kế trong năm 2013 với khung nhôm nguyên khối. Thế hệ HTC One 2 với tên mã là M8 được đồn thổi sẽ ra mắt vào đầu năm 2014 với màn hình 5 inch, độ phân giải 1920 x 1080. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ HTC, điểm số benchmark của mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ và cho thấy mẫu smartphone này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 800 2,3GHz, RAM 2GB. Tuy nhiên, HTC One 2 không được nâng cấp camera, thay vào đó máy vẫn sử dụng camera 4 ultrapixel, và camera trước 2,1 megapixel. Một hình ảnh vừa xuất hiện trên trang ePrice cho thấy HTC One 2 cũng sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối như thế hệ đầu tiên.
Sony Xperia Z1 Compact tai tubemate
Xperia Z1 Compact là phiên bản thu nhỏ từ chiếc điện thoại Xperia Z1 khá thành công của Sony. Với màn hình 4,3 inch, Xperia Z1 Compact được trang bị nhiều tính năng của “đàn anh” Xperia Z1s 5 inch, trong đó có bộ vi xử lý Snapdragon 800, RAM 2GB và camera 20,7 megapixel. Xét về cấu hình thì Sony Xperia Z1 Compact vượt trội hơn so với các phiên bản tầm trung Galaxy S4 Mini và HTC One Mini. Hiện tại vẫn chưa có thông tin giá bán và ngày bán ra thị trường của sản phẩm này.
Asus PadFone X

Asus PadFone X là phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại kiêm máy tính bảng. Mẫu sản phẩm này sẽ là sự kết hợp giữa smartphone 5 inch và máy tính bàng 9 inch. Máy được trang bị bộ vi xử lý của Qualcomm nhưng hiện tại chưa có thông tin chi tiết về cấu hình của máy.

 
Top