Những nguy cơ gây rối loạn cương dương ở đàn ông

Càng cao tuổi thì bạn càng có khả năng mắc bệnh rối loạn cương dương. Theo thống kê, khoảng một nửa số đàn ông ở độ tuổi 65 và ¾ đàn ông ở độ tuổi 80 tuổi mắc rối loạn cương dương. Bạn có thể hạn chế khả năng mắc bệnh bằng cách giảm thiểu các yếu tố nguy cơ. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm thông tin chi tiết đối với trường hợp của bạn.

Yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương?

Hiện nay, một số nam giới rất lo ngại về chi phi dieu tri roi loan cuong duong o binh duong mà không chịu đi khám sớm, kèm theo một số vấn đề về tâm lý có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương. Có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương, bao gồm:

[IMG]


- Điều kiện tâm lý, chẳng hạn như căng thẳng, lo âu hay trầm cảm.

- Lo lắng về khả năng giao hợp của mình.

- Chấn thương tâm lý về giao hợp trước đó (ví dụ như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng quan hệ nam nữ…).

- Mắc một số bệnh như tiểu đường hoặc bệnh tim.

- Trải qua một số thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến yên hoặc xạ trị.

- Sử dụng một số loại thuốc, như thuốc chống trầm cảm, thuốc kháng histamin, thuốc cao huyết áp,…

- Dùng chất kích thích hoặc nghiện rượu.

- Sử dung thuốc lá.

- Thừa cân.

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Bạn đang lo ngại về khả năng cương cứng của mình hoặc đang gặp vấn đề về giao hợp khác như rối loạn phóng tinh, như xuất tinh sớm hay trễ;

Bạn có bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc bệnh khác về sức khỏe được biết đến có thể được liên kết với rối loạn cương dương;

Bạn có những triệu chứng khác cùng với rối loạn cương dương.

Bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay nếu gặp những dấu hiệu trên, nên có kế hoạch kiểm tra tình trạng của mình kịp thời để phòng tránh chứng rối loạn cương dương cũng như chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Đại Tín Bình Dương về những nguy cơ gây rối loạn cương duo7ngv ở nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 02743685999 hoặc 0916.773.704 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 
Top