phần mềm quản lý công việc kinh doanh shop quần áo

phuong3cs

New member
Đôi nét về cô chủ shop quần áo Queen Shop
Cô chủ shop tên là Bạch Hoàng Châu sinh năm 1988.
Là cô gái sinh ra và lớn lên ở Huế cổ kính. Nhưng cô gái ấy vẫn luôn ấp ủ giấc mơ kinh doanh.
Bỏ ngoài tai công việc ổn định ở thành phố Huế, Châu một mình lặn lội ra Vinh lập nghiệp. Những ngày đầu Châu chỉ nhập từng đơn hàng nhỏ về bán online. Sau này, khi cưới xong, 2 vợ chồng có một khoản vốn quyết định nhập lô hàng lớn và mở shop.

Có những ngày đầu hàng bán chậm. Chồng Châu thường lo lắng, bồn chồn vì số tiền gom góp bấy lâu dễ bị thất thu, có lúc suy nghĩ tiêu cực mất trắng. Đã có lúc màn đêm buông xuống nhưng 2 vợ chồng vẫn còn lo lắng đến mất ngủ. Nhưng Châu chỉ nghĩ một điều ‘thất bại là mẹ thành công’…”, Châu cười lớn.

Khó khăn khi kinh doanh
Sau thời gian dài kinh doanh, shop bắt đầu có lượng khách ổn định. 2 vợ chộng quyết định mở rộng quy mô shop liên kết với các tỉnh thành khác để mở rộng thị trường.
Tuy nhiên vấn đề lúc này là khi mở rộng quy mô kéo theo lượng hàng hóa tăng lên. Đặc thù thời trang thì mẫu mã luôn thay đổi và thay mới nhiều, nhân viên cũng tăng lên.

Một bài toán đặt ra với hai vợ chồng là hàng tuần lúc nào:
Nhân viên kiểm kho đều phải ngồi đếm đầu hàng bằng phương pháp thủ công. Các quản lý ở các shop cũng mất 1 đến 2 ngày để kiểm hàng tại chi nhanh. Rồi sau đó đối chiếu với nhau, nếu chệnh lệch về số lượng thì các chi nhánh phải kiểm lại để tìm lỗi.

Những công việc này mất rất nhiều thời gian và công sức. Nghiêm trọng hơn, chị Châu không thể kiểm soát được con số chính xác các mặt hàng. Không có cơ sở từ báo cáo bằng con số mẫu nào bán chạy mà phải đánh giá bằng mắt thường nên nhiều khi ảnh hưởng đến khâu dự toán nhập hàng.

Sử dụng phần mềm trong việc quản lý shop quần áo
Khi shop ở quy mô nhỏ chị Châu có thể sử dụng cách quản lý thủ công, sử dụng file excel để xem báo cáo. Nhưng từ khi mở rộng quy mô, đòi hỏi chị Châu tìm một phương pháp quản lý mới hiệu quả hơn.
Và chị đã tìm đến phần mềm quản lý công việc Jobchat. Công việc quản lý cửa hàng đã trở nên dễ dàng hơn kể từ khi sử dụng Jobchat. Tất cả các khâu từ quản lý, kho, kế toán… đã được quản lý một cách chặt chẽ.

Việc nắm bắt sô lượng hàng hóa, các mẫu áo quần, size đều được quản lý một cách rõ ràng và hiệu quả. Chỉ cần một cú bấm và kích chuột là bạn có thể thấy được thông tin về các mẫu hàng hóa một cách chi tiết.

Quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm Jobchat còn tích hợp việc quản lý chăm sóc khách hàng. Giúp chị quản lý và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Với phần mềm này bạn sẽ giữ chân khách hàng và thu hút thêm được nhiều khách hàng mới đến với shop hơn.

Sau hơn 6 tháng sử dụng Jobchat chị Châu hoàn toàn hài lòng với phần mềm quản lý này. Chị khẳng định sẽ áp dụng phần mềm này trên toàn bộ chi nhanh của shop.

Phần mềm Jobchat là phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm cam kết với những tính năng mà doanh nghiệp nhận được thì mức chi phí bỏ ra là thấp nhất trên thị trường. Tích hợp 4 tính năng ưu việt: chat, email, quản lý công việc, quản lý nhân sự. Giảm thiểu thời gian quản lý công việc lên đến 250%.

>>>>Xem thêm: 4 lý do bạn nên có phần mềm quản lý công việc trên android
 
Last edited:
Top