Phẫu thuật nâng mông ở đâu an toàn nhất?

warmheartnbp

Thành viên
Một thân hình hoàn hảo với số đo lí tưởng không thể thiếu một vòng 3 nóng bỏng và quyến rũ. Phẫu thuật nâng mông là giải pháp mà những chị em có số đo vòng 3 khiêm tốn lựa chọn để cải thiện

Vòng 3 nóng bỏng giúp bạn tự tin diện những bộ đồ khoe cơ thể


Có thể diện những bộ váy body để khoe vòng 3 nóng bỏng, căng tràn sức sống là khao khát của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà vòng 3 của chị em không được như ý. Phẫu thuật nâng mông là phương pháp ra đời giúp phái đẹp cải thiện những nhược điểm nhỏ, chảy xệ,…để đem lại một cơ thể gợi cảm quyến rũ hơn nhờ vòng 3 căng tròn tự nhiên.


Nâng mông là một phẫu thuật khó và tương đối phức tạp. Theo quy định của Sở Y tế, nhằm đảm bảo về độ an toàn, phẫu thuật nâng mông cần phải được thực hiện tại bệnh viện với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại để không có bất cứ rủi ro nào xảy ra. Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động từ nhiều năm nay, đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao. Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp cũng như kĩ thuật làm đẹp, hiện nay tại Thu Cúc Sài Gòn áp dụng 2 phương pháp nâng mông tiên tiến, hiện đại nhất đó là nâng mông nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà các bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ tư vấn phương pháp nâng mông phù hợp nhất và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.
Nâng mông nội soi là phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Được thực hiện đối với khách hàng có vòng 3 quá nhỏ, ít mỡ và muốn “tăng size”. Thực hiện phương pháp này mông của bạn sẽ căng đầy hơn bởi chất liệu độn được đưa vào trong để cải thiện kích cỡ. Chất liệu túi độn mà Thu Cúc Sài Gòn sử dụng cam kết là chất liệu an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không để lại biến chứng và hoàn toàn thân thiện với cơ thể.


Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp có sự hỗ trợ của thiết bị hút mỡ Vaser Lipo lấy mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể sau đó lọc lấy tế bào mỡ gốc và cấy trực tiếp lên mông. Phương pháp có ưu điểm là đem lại hiệu quả 2 trong 1, vừa giảm được mỡ ở vùng không mong muốn vừa tăng được kích thước vòng 3 như ý.
Tại Thu Cúc Sài Gòn, dù sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông nào thì khách hàng cũng được trải nghiệm kĩ thuật nâng mông hiện đại nhất, quy trình thực hiện bài bản nhất, đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm nhất, mà hơn hết là hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Với những điều kiện như vậy, Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ đem lại cho mọi eva một vòng 3 gợi cảm, quyến rũ, nóng bỏng và mềm mại, tự nhiên.
Nguồn: Phẫu thuật nâng mông
 
Top