Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền mới hợp lí

Bệnh phụ khoa luôn là mối đe dọa đối với chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đối với phụ nữ sau khi sinh nở nguy cơ mắc các bệnh còn cao hơn nhiều lần.

====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn phí!

Viêm âm hộ sau khi sinh là gì?
Viêm âm hộ là một bệnh thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Nếu như với một người phụ nữ bình thường nguy cơ bị viêm âm hộ đã cao thì với những chị em sau khi sinh, nguy cơ bị viêm âm hộ sẽ càng cao hơn. Bởi sau khi sinh em bé, tử cung của chị em sẽ bị rộng ra rất nhiều so với thời điểm trước đó kéo theo đó là tình trạng sản dịch tiết ra nhiều khiến cho “vùng kín” luôn ở trong trạng thái ẩm ướt và đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển gây ra bệnh viêm âm hộ sau khi sinh.

Nguyên nhân
Sau sinh nở phụ nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, cơ thể sẽ có nhiều sự thay đổi quan trọng cả về tâm sinh lý, nữ giới dễ mắc các bệnh phụ khoa hơn rất nhiều, đặc biệt là viêm âm hộ. Sở dĩ như vậy là do các nguyên nhân như:

– Sau sinh nở, vùng kín của nữ giới sẽ chịu nhiều tổn thương do phải rạch tầng sinh môn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập.


===================>Sự thật thẩm mỹ vùng kín là gì!

– Chất dịch ở âm hộ tiết ra nhiều hơn do tử cung co bóp mạnh để đẩy sản dịch ra ngoài nên sẽ khiến cho âm hộ luôn trong tình trạng ẩm ướt, không được vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn đến các tác nhân gây bệnh sinh sôi và nảy nở.

– Sau sinh nở sức đề kháng của chị em rất yếu, bị giảm sút nghiêm trọng. ở thời kỳ này, các chị em rất dễ bị nhiễm các loại bệnh, đặc biệt là bệnh phụ khoa.

– Nấm, trùng roi và tạp khuẩn: Đây là mầm bệnh chủ yếu gây ra bệnh viêm âm hộ ở chị em sau khi sinh em bé. Các tác nhân này sẽ sản sinh nhanh chóng trong môi trường âm hộ vốn rất ẩm ướt của các thai phụ, gây nên cảm giác ngứa ngáy, đau rát ở vùng kín khiến cho chị em rất khó chịu.

– Quan hệ tình dục: Việc chị em quan hệ tình dục quá sớm sau khi sinh cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh viêm âm hộ. Vì sau khi sinh em bé, tình trạng sức khỏe và cơ quan sinh dục của các bà mẹ chưa được phục hồi lại được nguyên trạng như lúc ban đầu. Do đó, nếu chị em quan hệ tình dục quá sớm sau khi sinh con thì nguy cơ bị bệnh viêm âm hộ sau khi sinh là rất cao.

Khi bị viêm âm hộ, nữ giới sẽ thấy xuất hiện khí hư ra nhiều có mùi hôi, khó chịu. âm hộ của nữ giới luôn trong tình trạng ngứa ngáy, khi đi tiểu sẽ gặp tình trạng tiểu xót. Vùng kín có biểu hiện sưng đỏ, xuất hiện mụn tại vùng kín… Những triệu chứng này gây ra rất nhiều những khó khăn phiền toái cho sức khỏe và cản trở sinh hoạt, gây mất tự ti, cần phải được can thiệp và xử lý ngay.


===================>XEM THÊM Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền.

Xử lý
Khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và đưa ra hướng điều trị ngay lập tức.

Trên cơ sở khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị bệnh phù hợp nhất. Khi điều trị nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc hoặc thay đổi phương pháp chữa trị để điều trị dứt điểm và tránh tái phát.


===================>XEM NGAY Vùng kín sau sinh.
 
Top