Phẫu thuật xương hàm điều trị dứt điểm hô móm nhanh chóng, tiện lợi.

vanhung1243

Thành viên mới
Trước giờ khi hàm bị hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng nhưng thời gian để có được kết quả như mong đợi của bạn thì quá lâu và không đạt hiệu quả cao nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc hàm. Do đó để giải quyết vấn đề trên thì hiện nay đã có một phương pháp mới là phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm. Vậy để biết phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không thì các bạn hãy tìm hiểu dưới đây.

Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phải thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để điều trị hô quá mức là tốt nhất. Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng, bởi vì khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới, hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả. Điểm quan trọng nửa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.
Phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô được thực hiện như thế nào? Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không? Mọi thao tác của phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên như mong đợi. Phẫu thuật hàm hô không đau đớn như bạn nghĩ. Phẫu thuật gây mê giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình thực hiện. Sau đó, bạn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê nhẹ trong vài ngày đầu, hoàn toàn không đáng lo ngại.


Theo nhận định thì thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra nguy hiểm nếu bạn không chọn được đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như công nghệ áp dụng hiện đại.

Với sự ký kết ra đời chi nhánh bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.


Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt, TS.BS Nam đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng tìm đến bác sĩ Nam để phẫu thuật hàm hô cũng như gọt mặt trái xoan.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu đi đầu về các công nghệ gọt hàm do Hàn Quốc chuyển giao đích thực, là trung tâm thẩm mỹ uy tín xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. 100% vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.


 
Top