Phương pháp giặt áo phao hàn quốc nữ

tieuha

Thành viên
Áo phao hàn quốc nữ là kiểu áo phao được rất nhiều chị em lựa chọn trong mùa đông này. Áo phao nữ hàn quốc được yêu thích vì tính tiện dụng và hợp thời trang của áo. Thế nhưng có một vấn đề nan giải là mỗi lần giặt áo phao là mỗi lần khó khăn. Biện pháp mọi người hay sử dụng là đem ra tiệm giặt là. Bạn phải nghĩ ra cách gì để có thể tự giặt cho mình chứ nhỉ? Không cứ mỗi lần áo phao bị bẩn lại đem ra tiệm để giặt được.


Vậy phương pháp là gì? Hãy cùng tìm hiểu một chút để có cách hữu hiệu nhất để giặt cho các kiểu áo phao nữ đẹp trong mùa đông này nhé.
Biện pháp này gồm 7 bước dùng cho máy giặt.
Bước 1:
Nên dùng nước ấm ở 40-50 độ C để giặt áo phao, để ngập khoảng 1/4 máy giặt là được. Cho vào một lượng bột giặt vừa đủ cho máy giặt và để máy ở chế độ không tự vắt để áo không bị hỏng.Bước 2: Cho áo phao vào trong máy giặt, nên làm sạch sơ bộ trước rồi mới cho vào. Như vậy, áo phao mới sạch sẽ hơn.Bước 3: Bạn có thể dùng loại vải mềm khác hoặc chiếc khăn tắm lớn đặt trong áo để giúp làm giảm sự cọ xát khi máy giặt quay, đánh sạch vết bẩn lâu hơn và không bị xước hoặc rách áo.Bước 4: Tăng thêm trọng lượng máy giặt và bắt đầu khởi động để máy giặt khởi động, quay trong vài phút.Bước 5: Sau khi máy giặt quay được 4-5 phút thì mở nắp máy giặt ra. Nếu như cảm thấy còn nhiều nước, nàng hãy lấy tẩm khăn vải ra để vắt cho kiệt nước rồi lại làm như bước thứ 2.
Bước 6: Tiếp tục kiểm tra, nếu còn bọt thì làm lại bước 5.
Bước 7: Đợi khi không còn bọt nữa thì tiến hành tắt máy và lấy chiếc áo phao Hàn Quốc ra.
Xong bạn có thể dùng khăn khô để thấm bớt nước hoặc trời mưa cũng có thể dùng máy sấy để sấy cho khô áo nhé. Đảm bảo với bạn áo sẽ đẹp, bền như mới lại tiết kiệm được khối tiền ý chứ )).

 
Top