Tải game pokemon cho điện thoại di động

1

11hieukazuo

Guest
Tai game pokemon

game pokemon

Tất cả các fan đều biết rằng mỗi thế hệ của trò chơi game pokemon luôn luôn có ba phiên bản . Sau khi Pokemon Diamond và Pokemon Pearl, giờ đây là Pokemon Platinum . Và mặc dù không có sự thay đổi lớn, tất cả mọi thứ cho thấy rằng tập phim này dường như có một tương lai tươi sáng .


game pokemon

Game Pokemon Platinum đã đến. Hơn một triệu game được bán ra trong chỉ vài ngày , phản ánh sự phổ biến bất thường của dòng game nuôi thú trong quần đảo Nhật Bản . Tuy nhiên, phiên bản này mang lại cho chính xác cùng một câu chuyện và trò chơi tương tự như người anh em của mình trên DS ( Diamond và Pearl phiên bản ). Nó vẫn còn khám phá khu vực Sinnoh để phục hồi phù hiệu trong đấu trường . Có hàng trăm động vật hoang dã để thu phục.

game pokemon

Các chiến thuật trong game pokemon chiến đấu và lối chơi vẫn là như nhau . Không có loài mới của Pokemon trong Platinum . Tuy nhiên , một số loài quý hiếm hiện nay bao gồm các biến thể mới . Motisma, bây giờ có thể xuất hiện dưới dạng của các thiết bị . Rõ ràng , điều này không ảnh hưởng đến lối chơi và người hâm mộ sẽ không phải thất vọng . tai game pokemon miễn phí huyền thoại này cũng là ngôi sao của Platinum . Việc chuyển đổi mới được mở khóa sau khi bạn hoàn thành một tòa tháp mới câu đố / nhiệm vụ mà sẽ kiểm tra cảm giác của bạn.
Đồ họa trong game pokemon có nhiều màu sắc nhưng môi trường là giống nhau. Các Pokédex có thông tin đầy đủ về các loài khác nhau. Cuối cùng, nhắc lại game sẽ có một số điểm khác biệt với phiên bản Diamond và Pearl như đồ họa được cải thiện và trình bày tổng thể. Trong khi môi trường và cảnh quan giữ khoảng cùng một cái nhìn như trước đây, nhưng có nhiều màu sắc và họ là 3D theo thời gian.


Bây giờ cũng có những đoạn phim ngắn miêu tả khoảnh khắc quan trọng của cuộc phiêu lưu . Pokemon trong trò chơi đã trải qua một sự đổi mới . Về câu chuyện , có tất cả những người quen cũ từ phiên bản khác như Diamond và Pearl và một số ít các bí mật nhỏ mới, những người xuất hiện thường xuyên để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn. Vẫn còn đủ các tính năng mới và lối chơi để hợp pháp hóa sự thiếu kiên nhẫn của người hâm mộ game pokemon.

Đồ họa trong game vô cùng hấp dẫn, hình ảnh cực kỳ cute, khung cảnh hoành tráng và đa dạng. Kịch bản sâu, ly kỳ, hấp dẫn và bất ngờ. Hãy cùng khám phá Liệt Hỏa!

Game tương thích với mọi dòng máy Java, android, ios

Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687298.aspx
 
Top