Phiên bản mới nhất của Camera360

1

11hieukazuo

Guest
tai camera 360

Camera360 , mà giờ tuyên bố hơn 250 triệu người sử dụng , là một trong những ứng dụng hình ảnh thành công nhất trên thế giới. Tải camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014, nhưng vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các vận dụng khác như máy ảnh + và tối om và đã được tìm cách để phân biệt .

Phiên bản mới nhất của nó , mà hiện nay có sẵn cho cả iOS và Android người dùng , phối hợp thiết kế căn hộ hợp lý với các tính năng mới giúp người dùng lưu dữ liệu , một điểm quan trọng như Camera360 mục tiêu tăng trưởng tại các thị trường mới nổi.

Trong các phiên bản trước của Camera360 , tám chế độ máy ảnh của mình và hơn 100 hiệu ứng, bao gồm cả bộ lọc và khung hình , đã được cài đặt sẵn. Đối với người dùng thông thường , chọn lọc duyệt quơ các tính năng này là tốn thời gian và khó hiểu.nên chi, các nhà phát triển của áp dụng quyết định giảm số lượng các tính năng được cài đặt sẵn trên các ứng dụng và chuyển di phần còn lại để trong áp dụng máy ảnh hoặc hiệu ứng cửa hàng của Camera360 , nơi họ có thể được tải về miễn phí. Bằng cách chuyển máy ảnh và các tính năng vào các plug-in , nhóm nghiên cứu đã được thực hiện cho dien thoai tùy biến và nhanh hơn tải . Khởi động cũng sẽ tiếp tục đẩy ra khỏi các tùy chọn mới để các cửa hàng , trong đó có một số tính năng tính sổ như một phần của kế hoạch lưu hành tiền tệ của nó .

tai camera360 cho dien thoai

Camera360 cập nhật cũng cho phép bạn tạo một account trong đám mây dịch vụ của ứng dụng để lưu trữ hình ảnh, bao gồm cả những người mà bạn đã không hoàn tất chỉnh sửa.

cửa hàng Camera360

Là m?
 
Top