Ấn tượng với bản thiết kế SamSung Galaxy S6

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Ảnh: Dương Gallardo

Bản thiết kế do Dani Yako đề xuất hướng đến một ‘chuẩn mực’ vuông và cứng hơn. Chắc hẳn bạn còn nhớ thiết kế cong bầu bĩnh của Galaxy S3, nhưng khi phiên bản thế hệ kế tiếp ra mắt, chiếc S4 ít được bo hơn, cùng viền màn hình khá mỏng. Trong khi đó, Samsung Galaxy S5 lại cho chúng ta cảm giác vuông vắn hơn hẳn. Nhắm đến những đường lối mà Samsung đã đề ra, Dani Yako giới thiệu bản concept Galaxy S6 với một kiểu dáng thời thượng, và trông rất ‘bảnh’.Tai game hayday

Ảnh: Dương Gallardo
Tai game block’d Vượt khỏi những giới hạn của các phiên bản trước đây, Galaxy S6 đi kèm cùng vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, mặt kính sapphire, máy mỏng 7.2mm, nặng 120 grams, màn hình 5.5 inch IPS độ phân giải 2K (2560x1440 pixels), vi xử lý 8 nhân 64 bit do Samsung phát triển, dồ hoạ Adreno 330 và 4GB RAM, bộ nhớ trong có dung lượng lên đến 128GB.


Ảnh: Dương Gallardo

Tai game candy crush saga Camera chính của máy lên đến 21.5MP, khẩu độ F/1.0, đèn flashLED, hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt. Không những thế, máy còn có thể quay video với độ phân giải lên đến 2160p, 30FPS, camera phụ 8MP.
 
Top