Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

hoangmai

Thành viên mới
Ngày nay, kinh doanh online đang trở lên phổ biến và trở thành phương thức kinh doanh tốn ít vốn mà lại hiệu quả. Từ nhu cầu đó, thiết kế website bán hàng để có một website dùng quảng cáo và liên hệ với khách hành là điều vô cùng cần thiết. Bạn chỉ cần ngồi online, trao đổi trực tiếp qua skype, yahoo hay điện thoại là có thể bán được hàng.
Một web bán hàng chuẩn seo, giao diện bắt mắt, thể hiện được rõ ràng hình ảnh thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm và quay lại hơn.
Thiết kế web bán hàng phải tối ưu được cấu trúc cho website, thể hiện được slogan hay thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng. Web bán hàng cũng không nên quá rườm rà, nên tập trung vào hình ảnh sản phẩm, thông tin và giá cả. Mục liên hệ, thông tin cửa hàng, doanh nghiệp của bạn cũng cần phải dễ thấy, rõ ràng để khách hàng dễ liên hệ.

Thêm nữa, trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay, thiet ke web ban hang cần phải chuẩn seo để thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng đẩy website của mình lên top. Một web bán hàng chuẩn seo cần phải tối ưu cho các thẻ title, description, h1, h2… và cần có các hộp chia sẻ, like, G+, kết hợp với fanpage Facebook…
Để có thể hiểu thêm về website và các dịch vụ marketing online, các bạn hãy liên hệ với Duy Anh Web chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí. DUY ANH WEB chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web, seo web, cung cấp tên miền, hosting…
Liên hệ: Duy Anh Web – 184 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
Điện thoại: 0915.852.256
 
Top