Nude It - Lột trần người khác bằng camera trên Android

taigame4vn3

Thành viên
Nude It phần mềm android phát xuất từ video mường tưởng về ứng dụng “Nude It” từng gây sốt trên YouTube vào tháng 10/2009, do WhoIsTheBaldGuyBlog thực hiện.Sau khi tải và cài chương trình, người sử dụng chỉ cần hướng iPhone về phía ai đó đang đứng cách họ khoảng 2m, và công nghệ quét tự động trong Nude It sẽ nhận dạng, giúp nhìn thấy “đối tượng” trong dạng khỏa thân, Presselite lăng xê. Để phần mềm hoạt động một cách chuẩn xác và hiệu quả, khuân mặt người đứng trước camera cần được hiển thị rõ nét trên màn hình.Khi mới được tung ra thị trường, nhiều người cho rằng đây hoàn toàn chỉ là một trò đùa nhằm quảng bá thương hiệu của Presselite, bởi lẽ chưa có loại iPhone nào ứng dụng được công nghệ tia X-ray. Ngay cả đến máy quét an ninh toàn thân mới được thiết lập ở các phi trường của Mỹ cũng không có khả năng cung cấp ảnh khỏa thân của hành khách, chứ đừng nói tới một phần mềm iPhone trị giá chưa đến 1 USD.
sự thực về phần mềm mang tên “Nude It”
Đây kiên cố là một trò đùa “câu khách” của Presselite. Bởi lẽ, nếu có một phần mềm như vậy thật thì kiên cố công ty này sẽ bị cảnh sát hỏi thăm vì tội xâm phạm nghiêm trọng vào quyền riêng tây và xúc phạm danh dự của người khác.Nhưng thực tiễn, “Nude It” chỉ là một chương trình có khả năng nhận dạng kích thước cơ thể, vị trí khuôn mặt, đặc điểm giới tính và màu da của con người, giống như “mắt đọc” của mọi chiếc máy ảnh thường nhật khác.
Ngoài ra, bên trong phần mềm này còn có một file ảnh cơ thể không đầu trong dạng khỏa thân hay chỉ mặc bikini rất phong phú, mà khi nhận dạng được khuôn mặt ứng, nó sẽ tự động ghép đầu của người thật vào thân của bức ảnh khác nhờ công nghệ... Photoshop!Vì thế, Presselite rốt cục cũng tiết lộ, đây chỉ là một phần mềm hoàn toàn mang tính tiêu khiển chứ không hề “nghiêm trọng và gây sốc” như nhiều người nghĩ. Mặc dù vậy, ý tưởng này của Presselite khi tung ra thị trường vẫn được coi là sẽ khai mạc cho hàng loạt các áp dụng AR (Augmented Reality - tương tác thực ảo) hao hao trên chiếc điện thoại nhỏ xinh...Phần mềm Nude It nhìn xuyên áo xống cho mobile, iphone, androi
Tải Về : Phần mềm Nude It cho Android
 
Top